Tải Clash of Clans Hack IPA: Server lậu, Vô hạn vàng, gem

Cập nhật: Tháng Tư 20, 2024 - Bởi Ryuk
Tải Clash of Clans Hack IPA: Server lậu, Vô hạn vàng, gem
TênClash of Clans
Phát hànhSupercell
Phiên bản13.369.29
Chuyên mụcChiến thuật
Kích thước379 MB
Yêu cầuiOS 11 trở lên
Tính năng MODServer lậu, Vô hạn tài nguyên
Xem thêmApp Store

Clash of Clans Hack IOS đã và đang là một bom tấn chiến thuật trên mobile từ khi ra mắt cho đến nay. Là một sản phẩm của nhà phát hành Supercell được ra mắt từ 2012 nhưng đến nay vẫn thu hút được rất nhiều người chơi mới. Trò chơi luôn luôn xuất hiện trên các bảng xếp hạng game chiến thuật nói riêng và game mobile nói chung. Tính chiến thuật cũng như độ phong phú và đa dạng trong lối chơi luôn cải tiến theo thời gian. Chính vì vậy mà cho đến nay, Clash of Clans mod ipa vẫn luôn chiếm giữ vị trí độc tôn trong bảng xếp hạng ứng dụng di động.

Clash of Clans IPA (MOD Server lậu, Vô hạn vàng, gem)

Lối chơi

Clash of Clans thuộc thể loại trò chơi chiến thuật trực tuyến. Nhiều người chơi có thể tập hợp nhóm với nhau để hình thành bang hội. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng đế chế hùng mạnh của mình để chống lại những người chơi khác. Để xây dựng được đế chế của mình, bạn cần phải phân bố và sử dụng tài nguyên một cách có tính toán. Có 4 loại tài nguyên trong game bao gồm vàng, tiên dược, hắc tiên dược và ngọc. Bạn có thể tấn công nơi ở của quái vật để thu thập thêm nguyên liệu.

Clash of Clans IPA (MOD Server lậu, Vô hạn vàng, gem)

Xây dựng công trình

Hệ thống công trình để người chơi xây dựng trong Clash of Clans vô cùng đa dạng. Người chơi sẽ lần lượt xây dựng những thứ đơn giản rồi đến mức phức tạp. Tùy vào cấp độ và tài nguyên mà bạn sẽ xây dựng được công trình khác nhau. Người chơi có thể dùng vàng để nâng cấp nhà chính. Từ đó, người chơi có thể mở khóa được nhiều bản vẽ công trình và nâng cấp công trình hiện có. Tuy nâng cấp nhà chính rất quan trọng nhưng bạn cũng đừng quên nâng cấp mỏ và kho chứa của mình. Tránh để dẫn đến tình trạng quá thừa hoặc quá thiếu tài nguyên. Hàng ngàn công trình từ lớn đến bé chắc chắn sẽ khiến bạn thấy thích thú.

Clash of Clans IPA (MOD Server lậu, Vô hạn vàng, gem)

Liên minh bang hội

Trong Clash of Clans, người chơi có thể hoạt động nhóm với nhau để hình thành bang hội cho riêng mình. Trong bang hội của mình, người chơi có thể trao đổi kinh nghiệm cho nhau. Mọi người cùng bắt tay nhau phát triển đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau. Khi vào bang hội, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động đặc biệt. Như hội chiến, thử thách thân thiện, giải đấu hội chiến… “Muốn đi nhanh hãy đi một mình. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

Tải xuống Clash of Clans MOD IPA cho IOS

– Nhà chính, tường, công trình nâng cấp tối đa.
– Vô hạn tiền, đá quý.
– Không giới hạn tài nguyên.

DOWNLOAD (379 MB)
3.5/5 (246 votes)

Bình luận

Nguyễn Nhật Hào
admin có ở sg nhận cài trực tiếp ko ạ, e ko biết cách tải vì khi tải về nó chỉ là một cái file, ad xem dc có thể liên lạc e qua gmail ạ, e cảm ơn
Reply -
chiaseios
chiaseios
hướng dẫn ở đây nhé bạn : https://chiaseios.com/huong-dan-cai-dat-ipa-cho-ios-bang-altstore/" rel="ugc">hướng dẫn cài file ipa
Reply -
Kaka
Hack
Reply -
thành
muốn hack
Reply -
Huy
K tải dc
Reply -
chiaseios
chiaseios
ad đã cập nhật rồi nhé
Reply -
Việt
Xịn
Reply -
ud
ud
sao lỗi hết link vậy?
Reply -
Nguyên
Tôi muốn tải hack clash of clans
Reply -
Quốc
Vui
Reply -
Tâm
Tâm
sao mình bị lỗi kết nối khi vô nhỉ
Reply -
Duc Anh
Hách
Reply -
Xuân Thiệu
Tải kiểu gì vậy
Reply -
Việt
Hack
Reply -

Để lại bình luận