Tải Douyin IPA: TikTok Trung Quốc

Cập nhật: Tháng Hai 2, 2024 - Bởi Ryuk
Tải Douyin IPA: TikTok Trung Quốc
TênDouyin
Phát hànhTikTok Pte. Ltd
Phiên bản21.8.0
Chuyên mụcGiải trí
Kích thước267 MB
Yêu cầuiOS 9.3 trở lên
Tính năng MODKhông
Xem thêmApp Store

Chắc chắn bạn không lạ gì với các tên mới thấy trên tiêu đề đúng không. Trở thành trào lưu trong khoảng thời gian gần đây. Thu hút hàng triệu người dùng trong thời gian ngắn. Không quá khi nói Douyin chính là “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà phát triển TikTok Pte. Ltd. Luôn luôn là top 1 trong bảng xếp hạng giải trí trên Apple Store hay CH Play. Được nhiều người nổi tiếng sử dụng cũng như tạo nên xu hướng hay trend mới chỉ bằng một clip ngắn. Tuy nhiên TikTok Trung Quốc ipa – đất nước sản sinh ra mạng xã hội này mới là bản được nhiều người dùng đánh giá cao nhất.

Douyin IPA (TikTok Trung Quốc)

Studio thu nhỏ

TikTok Trung Quốc hay còn gọi là Douyin có nhiều tính năng khác với bản thường. Được người dùng đánh giá là có khả năng nhận diện khuôn mặt tốt hơn so với các bản khác. Qua đó bạn có thể tạo nên những video với những biểu cảm cực kì đa dạng và phù hợp với phong cách của mình.

Douyin còn sở hữu một số hiệu ứng chưa xuất hiện trên các phiên bản khác. Sử dụng những hiệu ứng một cách sáng tạo để tạo nên các video có dấu ấn của riêng bạn. Thỏa sức sáng tạo với studio thu nhỏ trong điện thoại của bạn.

Douyin IPA (TikTok Trung Quốc)

Đa dạng hấp dẫn

Không quá khi nói gần như toàn bộ trend trên TikTok đều xuất phát từ đất nước tỉ dân. Kể qua như vịt hóa thiên nga, lau kính,…. đều được bắt đầu từ các idol Trung Quốc. Các xu hướng hay trending đều được cập nhật mới từng ngày. Không chỉ thế Douyin còn sở hữu kho nhạc vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Những Độ ta không độ nàng, cục xì lầu ông bê lắp, họa tâm,… và vô số bản nhạc cực hot khác luôn được nhà phát triển đăng tải và cập nhật thường xuyên.

Các idol Trung cũng cực kì hot với các chị em hay anh em chúng ta. Chị em thì rụng trứng với các tổng tài hay nam thần còn anh em thì lại mất máu mũi với những idol xinh đẹp và hấp dẫn. Vô số những điểm nổi bật khác còn chờ bạn khám phá. Tải ngay ứng dụng này để khám phá thử xem nhé.

Tải xuống Douyin IPA cho IOS

– Phiên bản gốc.

DOWNLOAD (267 MB)
4.2/5 (14 votes)

Bình luận

Phuoc
Oke
Reply -
mrteo
nice
Reply -
tuan
nice
Reply -
Hung
Thanks
Reply -
Daniel Trần
good
Reply -
Nha
thank
Reply -
Linh
Hay
Reply -
Quang
Rồi cài kiểu gì bro
Reply -
sabaka
sabaka
use AltStore
Reply -
Gou
Thanks
Reply -
Lih
Tks
Reply -

Để lại bình luận