Tải Grim Soul Hack IPA: Xây dựng, chế tạo, Độ bền

Cập nhật: Tháng Ba 2, 2024 - Bởi Ryuk
Tải Grim Soul Hack IPA: Xây dựng, chế tạo, Độ bền
TênGrim Soul: RPG Survival Quest
Phát hànhBrickworks Games
Phiên bản5.7.1
Chuyên mụcSinh tồn
Kích thước251 MB
Yêu cầuiOS 11 trở lên
Tính năng MODXây dựng, chế tạo miễn phí
Xem thêmApp Store

Grim Soul Hack IOS, tiếp tục là một siêu phẩm sinh tồn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới cho người chơi. Một trò chơi lấy bối cảnh thời trung cổ Plaguelands ngèo đói, dịch bệnh hoành hành. Tại đây bạn sẽ vừa phải đối mặt với lũ quái vật xác sống vừa phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm nhất là con người. Không tồn tại chính nghĩa hay luật lệ nào trong thế giới này cả, tất cả chỉ vì một mục đích sinh tồn. Liệu bạn có thể sống sót bao lâu, bước vào thế giới của Grim Soul mod ipa và trải nghiệm ngay bây giờ.

Grim Soul IPA (MOD Xây dựng, chế tạo miễn phí)

Gameplay

Trong vai một người bình thường may mắn sống sót trong thế giới đầy nguy hiểm, bạn sẽ làm gì để tồn tại. Khi trong tay không có bất cứ thứ gì, người chơi phải tìm mọi cách để tồn tại. Bắt đầu từ con số 0, từ những công cụ như búa, xẻng, rìu,… bạn phải học và chế tạo ra những vật dụng cần thiết nhất cho chính mình. Giống như nhiều tựa game sinh tồn khác, bạn cũng phải chú ý đến vấn đề thức ăn và nước uống. Đương nhiên nếu không ăn uống kịp thời, nhân vật của bạn sẽ đi đời.

À đừng quên thu thập gỗ, đá trên bản đồ để xây dựng căn cứ của mình nhé! Thú vật và những con người đói khát ngoài kia sẽ không buông tha cho bất cứ ai. Ngoài ra bạn còn có thể thu thập nhiều bản công thức chế tạo ra nhiều vật phẩm hữu ích khác. Ví dụ một thứ như rương để chứa đồ hay áo giáp vũ khí để tự vệ. Không có giới hạn cho một trò chơi sinh tồn và sáng tạo, hãy làm tất cả những gì mình thích để sống sót lâu nhất có thể.

Grim Soul IPA (MOD Xây dựng, chế tạo miễn phí)

Khám phá thế giới

Kỹ năng sinh tồn là điều không thể thiếu trong Grim Soul: RPG Survival Quest. Tuy nhiên, người chơi không hề cô đơn mà có thể tương tác với những người chơi khác. Từ đây tạo nên các bang hội mạnh mẽ nhằm gia tăng lực lượng đối phó với thế lực bên ngoài. Và đương nhiên, người trong hội cũng có thể trao đổi vật phẩm với đồng đội của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng đưa tay ra để bắt tay bạn. Vẫn còn một số người chơi thích giao tranh để cướp đồ hơn là ngồi xuống để trao đổi theo cách hòa bình.

Sau khi đã ổn định trên địa bàn, mọi người có thể bắt đầu khám phá thế giới. Rất nhiều địa hình khác nhau mà bạn dễ dàng bắt gặp trên đường đi, ví dụ như: hạng động, xa mạc, ngục tối, hay những ngôi nhà do người chơi khác xây dựng lên. Lưu ý rằng, những nơi bất thường thường chứa những nguy hiểm không biết trước, vậy nên hãy chuẩn bị kĩ càng trước khi tiến vào vùng đất mới. Ngoài ra, tất cả mọi thứ sẽ biến mất sau khi bạn chết.

Grim Soul IPA (MOD Xây dựng, chế tạo miễn phí)

Đồ họa

Grim Soul: Trò chơi sinh tồn sở hữu đồ họa 3D khá ổn. Bầu không khí tối tăm, âm u làm toát lên vẻ đáng sợ của một thế giới hoang tàn, chết chóc. Thiết kế này đóng một vai trò quan trọng trong nhận thức về thành phần hình ảnh, bao gồm các yếu tố của thời trung cổ. Độ chi tiết đáng kinh ngạc của các nhân vật cùng chuyển động mượt mà và chân thực. Tuy không quá cầu kỳ nhưng nếu ở một mặt nào đó thì game vẫn nên dành được khá nhiều sự hài lòng của người chơi.

Tải xuống Grim Soul: RPG Survival Quest MOD IPA cho IOS

– Xây dựng, chế tạo vật phẩm miễn phí.
– Nhân bản vật phẩm.
– Độ bền vô hạn.

DOWNLOAD (251 MB)
4/5 (5 votes)

Bình luận

1 tháng 2năm2024
Up 5.9.1 ad ơi
Reply -
chiaseios
chiaseios
Mới có 5.7.1 thôi, mình đã cập nhật nhé
Reply -
1-2-2024
Update 5.9 đi ad
Reply -
chiaseios
chiaseios
Mới có 5.7.1 thôi, mình đã cập nhật nhé
Reply -
Phuoc
Lên v 5.1 rồi
Reply -
chiaseios
chiaseios
Mình đã cập nhật lại nhé, bạn thử lại xem
Reply -
phúc
update đi
Reply -
Noctis
Noctis
Rồi nhé.
Reply -

Để lại bình luận