Tải Poly Bridge Mod IPA: Miễn Phí Mua Sắm

Cập nhật: Tháng Hai 2, 2024 - Bởi Ryuk
Tải Poly Bridge Mod IPA: Miễn Phí Mua Sắm
TênPoly Bridge
Phát hànhDry Cactus
Phiên bản1.2.2
Chuyên mụcCâu đố
Kích thước170 MB
Yêu cầuiOS 9.0 trở lên
Tính năng MODKhông
Xem thêmApp Store

Poly Bridge, trò chơi chắc chắn đã quá quen thuộc với mọi game thủ. Được phát hành vào năm 2016 bởi Dry Cactus và nhanh chóng trở thành một trào lưu mới trên toàn thế giới. Xây cầu được hàng loạt streamer, game thủ và nhà phê bình đánh giá là tựa game đáng chơi nhất năm 2016. Đến tận bây giờ, nó vẫn giữ nguyên giá trị của mình và vẫn có số lượng người chơi cực kỳ đông đảo. Bây giờ, hãy cùng chiaseios đánh giá Poly Bridge ipa qua bài viết dưới đây.

Poly Bridge IPA (Hóa thân thành kĩ sư xây cầu)

Đơn giản nhưng phức tạp

Lối chơi của Poly Bridge cực kỳ đơn giản. Công việc của bạn giống như tên trò chơi vậy đó là xây dựng một cây cầu. Trò chơi sẽ cung cấp đầy đủ và nguyên liệu để xây lên một cây cầu chắc chắn. Từ gỗ, thép, dây cáp, dây thừng,… bạn sẽ có những điều kiện để xây dựng nên cây cầu phù hợp với từng màn chơi khác nhau. Điểm hấp dẫn của game chính là những yêu cầu của từng màn chơi luôn luôn khác nhau.

Ví dụ, nó có thể đơn giản là lái xe qua cầu, cầu quay để thuyền đi qua,… Hay khó hơn là, màn chơi có thể bắt bạn phải xây cây cầu đạt được điều kiện phức tạp. Chẳng hạn: xe này đi trước, xe kia đi sau hay xe tải phải đi từ A đến B, thuyền đi từ B đến C, xe con quay lại A từ C. Thử trải nghiệm cảm giác trở thành một kiến trúc sư thực thụ ngay trong thế giới ảo tuyệt vời này.

Poly Bridge IPA (Hóa thân thành kĩ sư xây cầu)

Tận dụng sự sáng tạo

Bí quyết để phá đảo xây cầu chính là tận dụng sự sáng tạo của bạn. Chìa khóa giải quyết trò chơi tưởng dễ mà lại khó. Có thể với một màn chơi này gây khó dễ cho mọi người nhưng với bạn thì lại khác. Đó chính là điểm tạo nên sự đặc biệt cũng như giá trị chơi lại của Poly Bridge. Ngoài ra, sự hỗ trợ của phần chơi sáng tạo cũng là thứ đặc biệt cuốn hút người chơi. Bạn có thể thoải trí xây dựng bất cứ thứ gì với các nguyên liệu có sẵn không giới hạn.

Tuy sáng tạo là không giới hạn nhưng cũng có giới hạn làm khó bất cứ người chơi nào. Giới hạn vật liệu cũng như yêu cầu phức tạp di chuyển sẽ khiến người chơi vò đầu bứt tai hàng tiếng đồng hồ mà chưa ra cách giải quyết. Vì thế nếu tự tin mình có thể trở thành một kĩ sư cầu đường tương lai. Hay đơn giản muốn thử thách sự sáng tạo của bản thân hãy tải ngay xây cầu để trải nghiệm.

Poly Bridge (Hóa thân thành kĩ sư xây cầu)

Hình ảnh và âm thanh

Sở hữu giao diện đơn giản nhưng lại là một ưu thế lớn của nhà phát triển. Không sở hữu đồ họa quá bóng bẩy, trò chơi có đồ họa nhẹ nhàng nhưng cực kì sinh động và thu hút. Dù chỉ là các khối đa giác cơ bản nhưng khi trải nghiệm, người chơi vẫn không thấy sự nhàm chán nào. Game cũng thể hiện các hiệu ứng vật lý rất sinh động và trực quan. Người chơi có thể cảm nhận được từng chuyển động quay của cầu hay độ cong của cầu bị lún xuống khi có xe đi qua. Tất cả tạo nên sự hoàn hảo cho từng chi tiết nhỏ nhất.

Phần âm thanh đóng vai trò không nhỏ trong một trò chơi. Trong Poly Bridge người chơi có thể cảm nhận được các bản nhạc nền trong game. Được nhà phát triển đầu tư công phu về mặt âm thanh. Mỗi màn chơi người chơi sẽ được nghe các bài nhạc nền khác nhau. Giai điệu nhẹ nhàng du dương chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ tìm cách qua màn căng thẳng.

Kết luận

Tuy không sở hữu đồ họa bóng bẩy nhưng vẫn tạo nên sự thành công cực kì lớn. Việc sử dụng hình ảnh đơn giản cũng là ưu điểm giúp Poly Bridge tiếp cận được với nhiều người chơi có máy cấu hình thấp. Không những thế, gameplay lôi cuốn có thể khiến bất cứ ai dành hàng giờ chơi hằng ngày. Đồng thời, giá trị chơi lại cũng cực kì cao. Chơi lại nhiều lần, thỏa sức sáng tạo miễn sao đáp ứng được yêu cầu. Nếu bạn muốn biết nghề kĩ sư khó khăn như thế nào tải ngay game để trải nghiệm ngay bây giờ.

Tải xuống Poly Bridge Mod IPA Miễn Phí Mua Sắm cho IOS

– Phiên bản mod miễn phí mua sắm

DOWNLOAD (170 MB)
2.6/5 (5 votes)