Tải Puffin Browser IPA: Pro, Trình duyệt đa năng

Cập nhật: Tháng Hai 3, 2024 - Bởi chiaseios
Tải Puffin Browser IPA: Pro, Trình duyệt đa năng
TênPuffin Browser
Phát hànhCloudMosa Inc.
Phiên bản5.2.5
Chuyên mụcLiên lạc
Kích thước63.5 MB
Yêu cầuiOS 8.0 trở lên
Tính năng MODPro
Xem thêmApp Store

Bạn đã bao giờ nghe thấy cái tên Puffin Browser Pro, web browser đi kèm theo những công cụ tuyệt vời. Tất cả mọi thứ đều không hoàn hảo, trình duyệt web trên di động thường có một số mặt hạn chế nhất định. Ví dụ như: không thể tùy chọn giao diện PC, chạy flash, bàn di chuột kèm bàn phím ảo,… Nhưng ứng dụng này đã khắc phục hoàn toàn các tồn tại đó đem tới tốc độ cực kì nhanh. Và đó cũng là một vài tính năng tuyệt vời của Puffin Browser Pro ipa.

Puffin Browser Pro IPA (Trình duyệt đa năng)

Trình duyệt tốc độ cao

Bạn đã cảm thấy quá chán nản với tốc độ thông thường của trình duyệt web. Hãy trải nghiệm tốc độ của Puffin, nhanh chóng và nhỏ gọn. Đây là phiên bản cao cấp của Puffin Browser Pro đã được loại bỏ quảng cáo. Vậy trình duyệt này có gì đặc biệt mà nó lại hot đến vậy, xem thử một số thông tin sau. Tăng tốc duyệt web bằng cách chuyển khối lượng công việc từ các thiết bị giới hạn tài nguyên sang máy chủ đám mây. Tất cả lưu lượng truy cập từ ứng dụng đến máy chủ đều được mã hóa. Bạn không cần lo lắng về việc sợ đánh cắp thông tin bảo mật bởi các tin tặc. Chính vì vậy, các trang web yêu cầu tài nguyên có thể chạy siêu nhanh trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Sử dụng thuật toán nén độc quyền để truyền dữ liệu web giúp tiết kiệm từ 60 tới 90% băng thông. Hiện tại, hầu hết các trình duyệt bắt đầu dừng hỗ trợ Flash. Điều này gây ra đôi chút khó khăn cho người dùng khi học tập, chơi game trên web,… Nhưng nhà phát triển của Puffin Pro đã quyết định giữ lại Flash. Tất cả được chạy trên máy chủ đám mây, vì vậy người dùng không cần cài thêm các tiện ích đi kèm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến, thậm chí chơi game online ngay trên điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp thêm 1 bàn di chuột ảo và 1 bàn phím ảo trên màn hình. Tất nhiên chúng vẫn sẽ có một số hạn chế nhất định.

Puffin Browser Pro IPA (Trình duyệt đa năng)

Tính năng nổi bật của Puffin Browser Pro

  • Trình duyệt có tốc độ tải trang và kết xuất dữ liệu đáng kinh ngạc.
  • Hỗ trợ truyền tải dữ liệu trung gian, adobe flash qua đám mây.
  • Chế độ rạp hát, trải nghiệm web đầy đủ hơn với Chế độ xem máy tính để bàn.
  • Tab ẩn danh tự động dọn dẹp các hoạt động duyệt web của bạn trong ứng dụng.
  • Chủ đề màu tùy biến cho thanh công cụ và thanh trượt.
  • Hỗ trợ trình mô phỏng bàn di chuột, tay cầm ảo.
  • Tải xuống file qua đám mây tối đa 1G mỗi tệp không cần tải trực tiếp về máy.
  • Công cụ tùy chỉnh chất lượng flash, javaScript nhanh nhất.

Tải xuống Puffin Browser Pro IPA cho IOS

– Phiên bản cao cấp.

DOWNLOAD (63.5 MB)
5/5 (1 vote)

Bình luận

Hoàng Gia Phúc
tgvg
Reply -

Để lại bình luận