Tải The Game of Life IPA: Cờ tỉ phú phiên bản cuộc sống

Cập nhật: Tháng Hai 16, 2022 - Bởi Ryuk
Tải The Game of Life IPA: Cờ tỉ phú phiên bản cuộc sống
TênThe Game of Life
Phát hànhMarmalade Game Studio
Phiên bản2.2.2
Chuyên mụcDạng bảng
Kích thước344 MB
Yêu cầuiOS 8.0 trở lên
Tính năng MODKhông
Xem thêmApp Store

Nếu bạn vẫn chưa quên được những kí ức về những trò chơi thuở bé như cờ tỉ phú, cá ngựa,.. thì chắc chắn trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. The Game of Life là trò chơi mô phỏng, nhập vai nơi bạn có thể viết lên câu chuyện cuộc đời của riêng bạn. Được phát triển bởi Marmalade Game Studio, game sẽ khiến bạn trải qua cực kì nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nào cùng đến với thế giới game của The Game of Life ipa ngay thôi.

The Game of Life IPA (Cờ tỉ phú phiên bản cuộc sống)

Lối chơi cũ mà mới

Đây là trò chơi có lối chơi nhập vai cực kì quen thuộc. Giống với cờ tỉ phú hay cá ngựa, người chơi sẽ di chuyển nhân vật của mình mỗi khi đến lượt của mình. Đến với mỗi lượt chơi của mình họ sẽ gặp những thử thách hay cơ hội khác nhau. Tùy theo “nhân phẩm” của từng người mà họ sẽ gặp phải những thuận lợi hay khó khăn. Vậy điều gì làm cho The Game of Life khác với những trò chơi cùng thể loại khác. Đó chính là những yếu tố mới được nhà phát hành Marmalade Game Studio thêm vào khiến game trở nên cực kì đặc biệt.

Nếu như bạn quá chán với kiểu chơi mua bán nhà , đất, vay ngân hàng,… của cờ tỉ phú quen thuộc hãy thử trải nghiệm tựa game này. Trò chơi sẽ mô phỏng lại đúng với cuộc đời của mỗi con người chúng ta trong xã hội. Bạn có thể học tập, cưới vợ, mua nhà, sinh con,… và hàng tỉ công việc thú vị khác. Chọn một con đường theo đại học hay đường đời và bắt đầu cuộc sống của mình. Kiếm công việc, kiếm tiền, lập gia đình,… tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Chính những sự lựa chọn khác nhau của mỗi người chơi và sự bất ngờ của các tình huống là điều làm cho game trở nên khác biệt. Bạn sẽ đi con đường an toàn hay con đường đầy rủi ro? Tất cả phụ thuộc ở bạn.

The Game of Life IPA (Cờ tỉ phú phiên bản cuộc sống)

Chơi cùng người thân

Một trong các yếu tố làm nên thành công của trò chơi là tính năng multiplayer hay còn gọi là kết nối với người chơi khác. Thật chán khi bạn có một trò chơi hấp dẫn nhưng chỉ chơi được một mình. Đừng lo vì The Game of Life cho phép từ 1 đến 4 người chơi và nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể cùng người thân trải qua những giờ phút đầy thú vị. Hay thách đấu với những người lạ trên mạng. Cùng các chế độ chơi nhanh, chơi đơn chắc chắn sẽ khiến bạn dành hàng giờ với nó. Nào chần chờ gì nữa mà không tải ngay để cùng viết lên chính cuộc sống của mình trong game nào.

Tải xuống The Game of Life IPA cho IOS

– Phiên bản gốc.

DOWNLOAD (344 MB)
5/5 (1 vote)

Để lại bình luận