Tải Escapists 2 Pocket Breakout IPA: Vượt ngục

Cập nhật: Tháng Hai 16, 2022 - Bởi Ryuk
Tải Escapists 2 Pocket Breakout IPA: Vượt ngục
TênEscapists 2: Pocket Breakout
Phát hànhTeam17 Software Ltd
Phiên bản1.11
Chuyên mụcChiến thuật
Kích thước585 MB
Yêu cầuiOS 12.1 trở lên
Tính năng MODKhông
Xem thêmApp Store

Nếu là fan của phim “Vượt Ngục” thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua trò chơi này. Trò chơi gây sóng gió một thời đã quay trở lại với phần 2. Escapists 2: Pocket Breakout hứa hẹn đem tới những thành công còn hơn cả người anh đi trước của mình. Không chỉ còn là tìm cách thoát khỏi nhà tù, người chơi cần phải làm nhiều hơn thế. Hãy cùng đến với game Escapists 2: Pocket Breakout ipa, thử thách nào đang chờ bạn trước mắt.

Escapists 2: Pocket Breakout IPA (Vượt ngục)

Không chỉ là vượt ngục

Cốt truyện của game vẫn giống phần 1. Bạn sẽ hóa thân thành một tù nhân trong nhà tù được quản lí nghiêm ngặt nhất thế giới. Nhiệm vụ của bạn vẫn là làm mọi cách để có thể thoát khỏi nhà tù ấy. Tìm hiểu môi trường xung quanh, tận dụng mọi cách nghĩ ra để trốn thoát. Từ việc tận dụng mọi thứ bạn kiếm được cho đến kết bạn hay gây dựng các mối quan hệ trong tù. Hãy trải nghiệm Escapists 2: Pocket Breakout ngay để khám phá thêm nhé.

Lối chơi của game được cải tiến nhiều hơn so với phần đầu. Việc nhập vai trở thành tù nhân tức là bạn phải tuân theo quy định của nhà tù. Từ xếp hàng di chuyển, xếp hàng đi ăn cơm, tắm rửa, lao động,… Trò chơi được đánh giá rất cao trong việc mô phỏng lại quá trình ở tù. Chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy ngạc nhiên về độ chân thực của nó. Độ tùy biến của trò chơi cũng rất được nhà phát hành chăm chút tỉ mỉ. Tuy vậy, nhà tù vẫn sẽ có những lỗ hổng để bạn tận dụng và trốn thoát. Tận dụng tất cả những gì bạn có, rèn luyện chăm chỉ, tạo mối quan hệ thật chính xác chính là chìa khóa giải thoát.

Escapists 2: Pocket Breakout IPA (Vượt ngục)

Hợp tác cùng mọi người

Công việc trốn thoát khỏi nhà tù là quá sức với bạn. Đừng lo hãy rủ thêm những người thân cùng tham gia vào kế hoạch hoàn hảo đã được vạch ra. Game cung cấp chế độ chơi multiplayer cho phép 4 người chơi cùng lúc. Bằng cách kết hợp với nhau, hãy tạo ra kế hoạch trốn thoát thật quy mô và táo bạo nhất có thể. Game cũng cung cấp thêm những nhà tù với những mức độ an ninh từ thấp đến cao. Hãy cùng người thân và bạn bè thử thách xem có thể trốn thoát khỏi những nhà tù của Escapists 2 hay không nhé.

Những tính năng khác

  • Game mô phỏng cuộc sống và sinh hoạt trong tù cực kì chi tiết và dễ gây nghiện. Lịch trình nghiêm ngặt, bảo an chặt chẽ,… đảm bảo sẽ khiến bạn nhập vai hoàn hảo.
  • Tám nhà tù với các mức bảo vệ an ninh khác nhau đòi hỏi người chơi phải có kế hoạch hợp lí cho mỗi nơi.
  • Hoạt động bạo lực, mua bán, trao đổi ngầm như trong phim. Hãy tận dụng những thứ bạn kiếm được để hỗ trợ cho kế hoạch trốn thoát.
  • Hãy tận dụng thời gian một cách hợp lí. Vùi đầu vào thư viện nâng cao kiến thức hay rèn luyện thể chất trong phòng gym.
  • Lập kế hoạch, hành động lén lút và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống trong tù.
  • Kết bạn, qua mắt quản ngục hoặc mua chuộc họ khi bạn sử dụng kỹ năng và trí tuệ để lập âm mưu và trốn thoát.

Kết luận

Escapists 2 được nhà phát hành Team17 Software Ltd phát triển dựa trên thiết kế của phần game đầu. Tuy nhiên phần 2 đã phát triển thêm những chức năng tùy biến hấp dẫn khác. Cách chơi là tùy thuộc vào mỗi người, với thể loại mô phỏng, không bao giờ có hau màn chơi giống nhau. Và điều cuối cùng dành cho bạn, tải về và trải nghiệm theo bất cứ cách nào bạn muốn.

Tải xuống Escapists 2: Pocket Breakout IPA cho IOS

– Phiên bản gốc.

DOWNLOAD (585 MB)
4/5 (3 votes)