Tải Five Nights at Freddy’s SL IPA: 5 đêm kinh hoàng

Cập nhật: Tháng Một 31, 2024 - Bởi Ryuk
Tải Five Nights at Freddy’s SL IPA: 5 đêm kinh hoàng
TênFive Nights at Freddy's: SL
Phát hànhClickteam LLC
Phiên bản2.0
Chuyên mụcKinh dị
Kích thước349 MB
Yêu cầuiOS 8.0 trở lên
Tính năng MODKhông
Xem thêmApp Store

Nếu là fan cứng của dòng game kinh dị thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào không biết qua tựa game Five Nights at Freddy’s: SL. Giờ đây phần mới nhất được đánh giá rất cao của các nhà phát triển đánh giá rất cao. Giống như các phần game trước Clickteam, LLC đem đến cho game thủ phiên bản mới nhất của dòng game kinh dị lôi cuốn này. Thừa hưởng những thứ tinh túy nhất của những phần game trước, Five Nights at Freddy’s: SL ipa sẽ có gì để kế thừa một dòng game nổi tiếng như vậy.

Five Nights at Freddy's: SL IPA (5 đêm kinh hoàng)

Cốt truyện cũ mà mới

Cốt truyện game có phần tương tự với những người chị em đi trước của mình. Mọi câu chuyện trong game diễn ra ở một Pizza World-một tiệm pizza cũ. Nơi đây có thể là thiên đường vui chơi vào mỗi buổi sáng. Náo nhiệt, trẻ em khắp nơi chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích nơi này. Nhưng, đến khi màn đêm buông xuống mọi sự việc mới bắt đầu. Những chú robot ban ngày là thứ đem tới niềm vui cho mọi người nhưng đêm đến thứ thực sự chúng đem đến chỉ là ác mộng. Chúng mất kiểm soát và hành động một cách rất quái dị.

Tại Five Nights at Freddy’s: SL, người chơi sẽ trong vai một nhân viên kĩ thuật điện. Chấp nhận lời đề nghị thử việc hấp dẫn qua những mảnh giấy. Nhiệm vụ chính, trông coi một chuỗi cửa hàng vào ban đêm. Trong màn đêm tĩnh mịch, mọi thứ xung quanh chỉ là bóng tối và màn hình camera. Không một ai ở đây để giúp bạn cả, một bầu không khí cực kì u ám. Nhưng điều gì đang chờ đợi người chơi ở phía trước, không ai có thể đoán được. Hãy cố gắng tận dụng hết khả năng của mình để sống sót cho đến sáng, đã cảm thấy sợ hãy chưa nào.

Five Nights at Freddy's: SL IPA (5 đêm kinh hoàng)

Lối chơi đặc trưng

Lắng nghe góp ý của gamer, nhà phát hành đã phát triển thêm một số yếu tố mới cho trò chơi. Không như những phần game trước bắt bạn trông coi cửa hàng thông qua việc theo dõi màn hình camera. Sister Location bắt buộc người chơi phải đi tới một vài nơi trong cửa hàng và hoàn thành nhiệm vụ nào đó. Rõ ràng nó làm cho những game thủ tự tin phá đảo những phần game trước hay những người mới cũng có chút sợ hãi với việc thay đổi cơ chế này.

Trong game cũng có một vài minigame đặc biệt buộc ai cũng phải hoàn thành. Dù có thể nó khiến mọi người bớt cảm thấy nhàm chán hơn khi chơi lại nhiều lần. Nhưng tất cả những điều ấy sẽ càng làm bạn căng cứng về mặt tinh thần hơn bao giờ hết. Sự căng thẳng dồn dập là yếu tố chính của phần game này được giới game thủ đánh giá rất cao. Hãy chuẩn bị cho những đêm kinh hoàng sắp đến. Tôi chắc chắn bạn sẽ không khỏi nổi da gà hay lạnh gáy khi trải nghiệm nó đâu.

Tải xuống Five Nights at Freddy’s: SL IPA cho IOS

– Phiên bản gốc.

DOWNLOAD (349 MB)
4/5 (2 votes)

Bình luận

Dat
Cả hai liên kết đều không thể tải xuống.
Reply -
chiaseios
chiaseios
Mình đã cập nhật lại nhé, bạn thử lại xem
Reply -
Drayton
Good
Reply -
Pham Ly
kinh dị nhưng hay
Reply -

Để lại bình luận