Tải Zombie Waves Mod IPA Full tiền iOS cho người mới 

Cập nhật: Tháng Ba 8, 2024 - Bởi chiaseios
Tải Zombie Waves Mod IPA Full tiền iOS cho người mới 
TênZombie Waves
Phát hành
Phiên bản3.3.0
Chuyên mụcKinh dị, Trò chơi
Kích thước413.7 MB
Yêu cầu
Tính năng MODMod Full tiền
Xem thêmApp Store

Zombie Waves là tựa game được Fun Formula phát hành. Tại đây, người chơi được nhập vai hành động sinh tồn theo phong cách Roguelike cuốn hút. Mặc dù game play khá đơn giản nhưng muốn tiêu diệt thây ma, nâng cấp mở khoá nhân vật, bạn cần thu thập được điểm kinh nghiệm và số lượng tiền vàng không hề nhỏ. Để thuận tiện hơn, hãy tải Zombie Waves Mod Full tiền iOS được chia sẻ dưới đây nhé. 

Chiến đấu với làn sóng thây ma đáng sợ  

Zombie Waves lấy bối cảnh hậu tận thế, con người phải đối mặt với làn sóng thây ma đáng sợ và cực kỳ nguy hiểm. Ban đầu, bạn chỉ phải chiến đấu với số lượng zombie ít ỏi, khả năng tiêu diệt được chúng cũng khá cao. 

Người chơi bước vào cuộc chiến với những thây ma nguy hiểm
Người chơi bước vào cuộc chiến với những thây ma nguy hiểm

Nhưng càng về sau, làn sóng thây ma càng nhiều. Thậm chí một mình bạn phải chiến đấu với hàng trăm zombie đáng sợ. Để thành công tiêu diệt chúng, tìm đường sống sót cho bản thân, người chơi cần có chiến thuật thông minh. 

Điểm ấn tượng nhất đối với mình khi bước vào cuộc chiến thây ma trong Zombie Waves Mod Full tiền đó chính là nhà phát hành đầu tư vào đồ hoạ 3D rõ nét. Zombie có hình thù độc đáo, đa dạng. Kết hợp với đó là hình ảnh chuyển động mượt mà, giúp cuộc chiến trở nên gay cấn, hồi hộp hơn rất nhiều. 

Điều khiển nhân vật bắn hạ zombie 

Với phiên bản MOD IPA, mình rất tự tin để bước vào cuộc chiến. Nhân vật của bạn sẽ được trang bị vũ khí hiện đại cùng khả năng tấn công điêu luyện. Những con zombie ở gần sẽ bị bắn hạ nhanh chóng. 

Lũ zombie sẽ ngày một đông hơn, cùng với đó là các cuộc tấn công dồn dập từ mọi phía. Bạn cần tỉnh táo để tính toán chiến thuật thông minh, tránh né được các cuộc tấn công và bắn hạ chúng. 

Khi zombies chết đi, đá kinh nghiệm sẽ xuất hiện. Mình luôn tận dụng cơ hội để thu thập những viên đá kinh nghiệm này. Chúng rất có ích trong việc tăng cấp cho nhân vật nên bạn không nên bỏ lỡ. Tất nhiên trong quá trình thu thập hãy cẩn thận bởi thây ma có thể tấn công ở bất kỳ nơi đâu. 

Nâng cấp nhân vật, vũ khí 

Trong Zombie Waves Mod Full tiền iOS, bạn có thể thúc đẩy nhanh quá trình nâng cấp nhân vật, vũ khí. Ngoài MOD Menu, tặng Code, bản hack iOS được mình chia sẻ còn mang đến nhiều tính năng tuyệt vời. 

Nhân vật trong game được tăng cấp, hệ thống sẽ phân bổ 1 – 3 vật phẩm, bạn sẽ nhận được 1 vật phẩm ngẫu nhiên. Màn chơi trong Zombie Waves mang đến cho bạn những nhiệm vụ từ dễ đến khó. 

Ở mỗi màn, hệ thống sẽ cập nhật thời gian nhất định. Trong khoảng thời gian này bạn cần chiến đấu với thây ma, tìm cách sinh tồn hiệu quả nhất. Cách nâng cấp nhân vật mình thường áp dụng là tiêu diệt trùm ưu tú để nhận vật phẩm. 

Muốn tiêu diệt zombies và nâng cấp nhân vật bạn cần tiêu diệt được thây ma
Muốn tiêu diệt zombies và nâng cấp nhân vật bạn cần tiêu diệt được thây ma

Cuối màn chơi, nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được xu nâng cấp vũ khí. Zombie Waves Mod Full tiền iOS cung cấp cho người chơi hệ thống vũ khí hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tiêu diệt làn sóng thây ma. 

Hơn nữa, Zombie Waves còn cho phép người chơi mở khoá các nhân vật khác nhau. Điều kiện là bạn phải vượt qua giai đoạn 3 của game. Điều này cũng không có gì khó nếu bạn biết cách sử dụng bản hack iOS khéo léo. 

Zombie Waves Mod Full tiền iOS có gì? 

  • MOD IPA Full Tiền. 
  • MOD Menu. 
  • MOD mở khoá tất cả các cấp độ. 
  • Hack không quảng cáo. 
  • Đột kích căn cứ zombies. 
  • Tăng tốc độ phục hồi HP. 

Tải Zombie Waves Mod Full tiền iOS để có được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất ngay hôm nay. Link tải bản hack iOS tặng code miễn phí Tại đây nhé. 

DOWNLOAD (413.7 MB)
4.7/5 (3 votes)