Tiny Tower Pixel Life Builder IPA MOD cho iOS (Mở khóa Vip/Vô Hạn Tiền)

Cập nhật: Tháng Tư 5, 2024 - Bởi chiaseios
Tiny Tower Pixel Life Builder IPA MOD cho iOS (Mở khóa Vip/Vô Hạn Tiền)
TênTiny Tower: Pixel Life Builder
Phát hành
Phiên bản4.34.1
Chuyên mụcMô phỏng, Trò chơi
Kích thước330.6 MB
Yêu cầuiOS 11.0 trở lên
Tính năng MODMở khóa Vip/Vô Hạn Tiền
Xem thêmApp Store

Tiny Tower Pixel Life Builder IPA MOD iOS là một game trong vũ trụ pixel với khả năng sáng tạo vô hạn. Chiaseios sẽ cung cấp cho anh em một số thông tin về tính năng của trò chơi gây nghiện này và bản MOD của nó, mình cũng sẽ chia sẻ thêm một số mẹo chơi giúp cho anh em dễ dàng dành chinh phục trờ chơi này. Nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Tiny Tower Pixel Life Builder ngay bây giờ.

Tiny Tower Pixel Life Builder IPA MOD cho iOS
Tiny Tower Pixel Life Builder IPA MOD cho iOS

Các tính năng trong game Pixel Tower

Tiny Tower Pixel Life Builder IPA MOD iOS là một game về chủ đề giả lập và xây dựng hết sức đặc biệt, cho phép người chơi tùy ý xây dựng các thòa tháp theo các khối vuông pixel. Khi vào game anh em sẽ được cấp một tòa nhà nhỏ và việc của chúng ta là xây dựng và mở rộng nó từng tầng từng tầng một. Mỗi một tầng trong tòa nhà lại có một mục đích khác nhau, có thể là để sinh hoạt,cửa hàng bán lẻ hoặc là khu vực tái chế. Khi anh em mở khóa được những tầng mới thì sẽ được rất nhiều tùy chọn khác nhau

Một trong những tính năng đặc biệt nhất của Tiny Tower Pixel Life Builder là khả năng sử dụng rất nhiều chủ đề, nội thất và dịch vụ đa dạng để thiết kế cho mỗi tầng. Bất kể anh em muốn biến tầng của mình thành một khu giải trí với những nội thất xa xỉ, hoặc tầng dành riêng cho các cư dân của anh em đều được. Khả năng tùy chỉnh cực sâu của khiến cho game này trở thành một trong những trò chơi khiến cho anh em có thể thỏa sức sáng tạo với suy nghĩ của mình.

Tiny Tower Pixel Life Builder IPA MOD cho iOS
Tiny Tower Pixel Life Builder IPA MOD cho iOS

Một số mẹo chơi Tiny Tower Pixel Life MOD iOS

Để chiến thắng trong trò chơi Pixel Life Builder IPA MOD iOS thì quan trọng nhất là khả năng quản lý tòa nhà của anh em. Đây là một số mẹo mà chiaseios đã tìm ra để master game này:

 • Xây dựng là ưu tiên số một: Anh em nên tập trung xây dựng các tầng mới sớm nhất khi có thể. Khi mà anh em sở hữu càng nhiều tòa nhà thì đồng nghĩa anh em sở hữu các nhiều khu dân cư và kinh doanh cũng đồng nghĩa với việc anh em sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Vậy nên hãy quản lý tài nguyên một cách khôn ngoan và ưu tiên vào việc xây dựng trước tiên.
 • Tối ưu việc sắp xếp trong tầng: Anh em nên sắp xếp những tiệm kinh doanh ở cùng một tầng để tăng lợi nhuận. Ví dụ như anh em có thể đặt nhiều cửa hàng bán lẻ trong cùng một tầng để có nhiều khách mua hàng hơn. Anh em cũng nên thử nghiệm nhiều loại shop ở nhiều tầng khác nhau xem như thế nào sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận nhất.
 • Khai thác khách Vip: Khách vip sẽ là những người đặc biệt sẽ đến tòa nhà và đưa ra những lời đề nghị tốt cho anh em. Mọi người hãy phân tích những đặc điểm của họ và đưa họ đến những tầng phụ hợp nhất với yêu cầu vì những vị khách này có thể giúp cho tòa nhà của bạn tăng rất nhiều hoạt động cũng như lợi nhuận.

Tiny Tower Pixel Life Builder MOD IPA

Anh em nào mà muốn trở nên giàu có một cách nhanh chóng trong Pixel Life Builder thì bản MOD IPA cho iOS này sinh ra là dành cho anh em.Nói sơ qua thì tệp IPA là gói dữ liệu cài đặt cho tất cả các thể loại thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Tệp MOD này sẽ giúp anh em truy cập vào các tính năng đặc biệt không hề có trong bản gốc của game Tiny Tower Pixel Life Builder

Tiny Tower Pixel Life Builder IPA MOD cho iOS
Tiny Tower Pixel Life Builder IPA MOD cho iOS

Cách cài đặt Tiny Tower Pixel Life Builder MOD IPA dùng Sideloadly

 1. Tải Sideloadly và mở rồi cài đặt tệp Mod Pixel Life Builder
 2. Kết nối iPhone, iPad của bạn với máy tính sau đó kéo tệp Tiny Tower Pixel Life Builder IPA MOD vào Sideloadly
 3. Trước khi cài đặt Tiny Tower Pixel Life Builder thì anh em nhớ nhập Apple ID và mật khẩu để xác nhận
 4. Chọn bắt đầu để cài đặt Pixel Life Builder MOD iOS
 5. Vào phần cài đặt > Hồ sơ và quản lý thiết bị > chọn tin tưởng nhà phát triển Tiny Tower Pixel Life Builder
 6. Nếu anh em sử dụng iOS 16 thì vào phần an toàn và bảo mật rồi bật chế độ nhà phát triển

How to Install Tiny Tower Pixel Life Builder  IPA on iPhone iPad without computer?

 1. Tải phần mềm Scarlet/Trollstore hoặc Esign để cài đặt Tiny Tower Pixel Life Builder MOD IPA
 2. Vào cài đặt > Hồ sơ và quản lý thiết bị > Chọn tin cậy nhà phát triển
 3. Tải xuống Tiny Tower Pixel Life Builder MOD iOS xuống máy của anh em rồi đưa tệp vào Scarlet/Trollstore/Esign

Bản Mod IPA của Pixel Life Builder dành cho iOS có gì?

Bản Mod của Tiny Tower Pixel Life Builder đã được chỉnh sửa lại từ bản gốc để mang lại những lợi ích và tính năng đặc biệt cho anh em. Tính năng thứ nhất là mở khóa vip, trong game này khi mà anh em đã nâng cấp vip thì nhận được rất nhiều ưu đãi như tốc độ xây dựng nhanh hơn, ưu đãi tốt hơn khi mở cửa hàng…

Tính năng thứ 2 là vô hạn tiền, Tiny Tower Pixel Life Builder đòi hỏi rất nhiều loại tài nguyên khi anh em xây dựng các tòa tháp, các khu dân cư hay các cửa hàng kinh doanh nên tính năng này sẽ giúp cho anh em mở rộng và phát triển đế chế của mình một cách thần tốc.

Hãy cùng tải xuống và tận hưởng những phút giây thú vị cùng Tiny Tower Pixel Life Builder IPA MOD cho iOS.

DOWNLOAD (330.6 MB)
4.8/5 (234 votes)