Bullet Force IPA MOD iOS (Ngắm tự động/ESP/Vô hạn giáp)

Cập nhật: Tháng Ba 31, 2024 - Bởi chiaseios
Bullet Force IPA MOD iOS (Ngắm tự động/ESP/Vô hạn giáp)
TênBullet Force IPA
Phát hành
Phiên bản1.100.2
Chuyên mụcHành động, Trò chơi
Kích thước948.3 MB
Yêu cầuiOS 11 Trở Lên
Tính năng MOD(Ngắm tự động/ESP/Vô hạn giáp)
Xem thêmApp Store

Bullet Force IPA MOD iOS là một game cực đáng chơi. Mình thấy trò chơi này cực kỳ kịch tính thích hợp với anh em yêu thích dạng game hành động, chơi cả ngày không thấy chán. Mình đã chơi thử trên cả iPhone và iPad, Bullet Force iOS sở hữu đồ họa đỉnh của chóp, tiết tấu game cực cuốn, và vô vàn các tính năng đặc biệt để anh em có thể trải nghiệm.

Bullet Force IPA MOD iOS

Bullet Force iOS có gì hay?

Một trong những điều mà mình thích nhất của Bullet Force IPA MOD iOS là số lượng vũ khí phải nói là khổng lồ. Từ súng liên thanh 43 cho tới súng ngắm, lục và xóc lọ đầy đủ cả dành cho anh em thích chọn gì thì chọn. Mỗi kiểu súng có rất nhiều điểm đặc trưng khác nhau cho nên khá tốn thời gian để mình có thể thử hết các loại. Ngoài ra thì các chế độ chơi cũng đa dạng không kém điển hình là đấu team, đấu chinh phục, đấu miễn phí tất cả…vân vân và mây mây khiến anh em không bao giờ chán

Một điều khác đặc biệt về Bullet Force iOS là nó sở hữu đồ họa chất như quả gấc luôn. Hình ảnh mượt mà chân thật di chuyển chạy nhảy không bị giật giật như các game bắn súng khác. Đồ họa cho nhân vật cũng như môi trường chi tiết và sắc nét khiến cho mình cảm thấy như đang trong một trận đấu súng thật. Bất kể là đang bắn nhau trong sa mạc hay chiến đấu với khung cảnh thành phố thì đồ họa trong Bullet Force iOS vẫn cứ là đỉnh của chóp.

Cài đặt Bullet Force IPA MOD

Để mà cài đặt Bullet Force IPA MOD iOS trên iPhone hoặc Ipad của bạn thì bạn sẽ cần file IPA của bản MOD đó. File IPA là file cài đặt dành cho các thiết bị iOS như iPhone hoặc iPad mà không cần qua App Store. Bạn chỉ cần kéo xuống dưới bài viết và tải Bullet Force IPA file. Khi mà bạn đã có IPA file, bạn có thể dùng một phần mềm của bên thứ 3 để cài đặt ví dụ như Cydia Impactor. Điều quan trọng mà anh em cần nhớ khi cài đặt IPA files là vào phần cài đặt và chọn tin tưởng nhà phát triển thì mới cài được nhé.

Bullet Force IPA MOD iOS

Hướng dẫn cài đặt Bullet Force MOD IPA dùng Sideloadly

 • Đầu tiên thì anh em tải Sideloadly và tải file mod Bullet Force
 • Kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính sau đó kéo tệp Bullet Force IPA vào Sideloadly
 • Trước khi cài đặt Bullet Force cung cấp ID, mật khẩu và xác nhận
 • Ấn bắt đầu để cài đặt Bullet Force
 • Vào cài đặt > hồ sơ và quản lý thiết bị > chọn tin tưởng nhà phát hành Bullet Force.
 • Nếu anh em dùng iOS 16 thì vào phần quyền riêng tư và bảo mật bật chế độ nhà phát triển

Bullet Force IPA MOD cho iOS là gì?

Nếu anh em nào muốn trải nghiệm game này ở một level cao hơn thì bản MOD Bullet Force iOS này là dành cho anh em. Bản MOD này đã được chiaseios chỉnh lại các các tính năng và thông số so với bản gốc. Một số tính năng nổi bật đã được mình thêm vào như là vô hạn đạn bắn thoải mái mà không hết, tăng sát thương của súng và mở khóa những màn chơi vip. Tuy nhiên khi anh em sử dụng bản MOD thì đừng nên lộ liễu quá để tránh bị khóa tài khoản nhé

Cách cài đặt Bullet Force MOD IPA cho iPhone iPad mà không cần sử dụng máy tính

Anh em tải phần mềm Scarlet, Trollstore hoặc là Esign để cài đặt Bullet Force IPA
Vào phần cài đặt > Hồ sơ và quản lý thiết bị > Tin cậy nhà phát triển
Download Bullet Force  IPA on iPhone iPad And Send to Scarlet or Trollstore or Esign

Các mẹo hiệu quả khi chơi Bullet Force iOS

Để chơi giỏi game Bullet Force IPA MOD iOS thì anh em cần có một chiến thuật và kĩ năng tốt. Chiaseios sẽ tiết lộ cho anh em biết một số mẹo hay để master tựa game bắn súng này:

 • Nắm rõ các map chơi: Anh em cần thời gian chơi để nắm rõ đường đi nước bước trong các map khác nhau như các vị trí thường xảy ra các cuộc đấu súng cũng như các chỗ ẩn thân. Khi mà anh em đã nắm rõ đối phương đang ở đâu hoặc chuẩn bị đi đâu thì tỷ lệ thắng của anh em đã cao hơn đối thủ rất nhiều.
 • Thử nhiều loại súng và thiết bị khác nhau: Anh em hãy sử dụng nhiều loại thiết bị và vũ khí khác nhau để xem loại nào phù hợp với anh em nhất. Có loại súng này thích hợp lúc này, có vũ khí khác lại thích hợp vào tình huống khác nên anh em nên thử đủ loại nhé.
 • Phối hợp với đồng đội: Nếu anh em mà chơi chế độ team thì giao tiếp với đồng đội là cực kỳ quan trọng, hãy sử dụng chat tay hoặc chat voice để liên lạc với đồng đội hoặc nhắc vị trí của team địch, và bàn luận chiến thuật.
 • Nhắm vào đầu: Head shot là một trong những âm thanh mà mình thích nhất khi chơi game bắn súng. Bắn phát chết luôn thì ai chả thích phải không. Anh em có thể luyện tập kĩ năng này bằng cách ngắm cao hơn và bắn như thế thật nhiều lần.
 • Núp cho giỏi: Nói chung game bắn súng thì chủ yếu 2 kĩ năng quan trọng nhất là bắn và núp. Khi combat anh em vừa bắn vừa núp để thay đạn thì mới sống dai được

Các cập nhật trong phiên bản mới nhất của Bullet Force iOS

Phiên bản cuối cùng của Bullet Force IPA MOD iOS mang đến nhiều cải tiến như là cải thiện bộ tìm kiếm trận đấu, sửa lỗi và thêm nhiều nội dung mới. Mình thấy nhà phát hành của game này khá là chăm chỉ cập nhật và làm mới game để thỏa mãn người chơi.

Bullet Force IPA MOD iOS

Kết luận về bản MOD Bullet Force iOS

Nói chung Bullet Force IPA MOD iOS là một bản chỉnh sửa khá hoàn hảo cho bản gốc của game mà chiaseios tin chắc rằng nó sẽ làm hài lòng anh em. Bản mod này đã được cài đặt ngắm tự động để giúp anh em bắn phát nào head shot phát đấy, ngoài ra còn chức năng vô hạn giáp khiến nhân vật đao thương bất nhập trở nên bất tử. Chúc anh em tận hưởng bản mod này thật vui vẻ nhé!

DOWNLOAD (948.3 MB)
4.5/5 (115 votes)