Tải Harry Potter: Hogwarts Mystery Hack IPA: Đá quý, năng lượng

Cập nhật: Tháng Năm 21, 2022 - Bởi Ryuk
Tải Harry Potter: Hogwarts Mystery Hack IPA: Đá quý, năng lượng
TênHarry Potter: Hogwarts Mystery
Phát hànhJam City Inc
Phiên bản4.2.0
Chuyên mụcNhập vai
Kích thước290 MB
Yêu cầuiOS 10.0 trở lên
Tính năng MODĐá quý, năng lượng
Xem thêmApp Store

Một trò chơi nổi bật, Harry Potter: Hogwarts Mystery Hack IOS của nhà phát hành Jam City, Inc. Có lẽ cái tên Harry Potter đã quá đỗi quen thuộc với toàn thể mọi người trên khắp thế giới. Một tuổi thơ đắm mình trong những cuộc phiêu lưu ở thế giới phù thủy độc đáo. Cùng với sự nổi tiếng đó là rất nhiều sản phẩm game có chủ đề phép thuật ra mắt liên tục. Hàng chục triệu lượt tải về trên toàn thế giới quả thật là thành tựu không thể xem thường. Không gò bó khai thác vào câu chuyện của Harry, trong Harry Potter: Hogwarts Mystery mod ipa, bạn sẽ viết nên câu chuyện của chính mình. Nào, nhận thư cú rồi cùng tham gia khóa học phép thuật của trường Hogwarts ngay bây giờ!

Harry Potter: Hogwarts Mystery IPA (MOD Đá quý, Năng lượng)

Cốt truyện

Như đã nói từ phần giới thiệu, ở phần chơi này, nhà phát hành sẽ đưa bạn trải nghiệm thế giới phép thuật theo góc nhìn hoàn toàn khác. Harry Potter: Hogwarts Mystery sẽ có cốt truyện khi Nymphadora Tonks và Bill Weasley vẫn còn học. Người chơi sẽ nhập vai là một học sinh mới nhập học trường Hogwarts chứ không phải là Harry Potter. Và bạn cũng được quyền tự do chỉnh sửa hình dạng của mình khi mới vào game để có thể có được nhân vật giống mình nhất.

Đây là điểm khác biệt cũng như một sự sáng tạo tuyệt vời. Chúng ta sẽ được cùng nhau trải nghiệm cuộc sống của một học sinh phù thủy. Được tuyển chọn, học tập và vui chơi, trải nghiệm cuộc sống mới. Giữ đúng nguyên tác, bạn sẽ được chọn 1 trong 4 nhà chính trong Hogwarts như: Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff, Ravenclaw. Từ đó, câu chuyện về cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới pháp thuật đầy hấp dẫn chính thức bắt đầu.

Harry Potter: Hogwarts Mystery IPA (MOD Đá quý, Năng lượng)

Gameplay

Quả thực, Harry Potter: Hogwarts Mystery sở hữu lối chơi nhập vai đầy lôi cuốn. Trò chơi đề cao sự chủ động không đề quá cao những gì nguyên tác vốn có. Bạn sẽ tham gia vào các lớp học ở Hogwarts như độc dược, sinh vật huyền bí, phòng chống nghệ thuật hắc ám,… Đương nhiên cũng sẽ có những bài kiểm tra phép thuật để được lên lớp. Điểm thú vị của game là người chơi có thể kết bạn hay trở thành kẻ thù của một số NPC. Điều này làm gia tăng độ chân thật cũng như tăng cao độ tương tác của người chơi với trò chơi hơn.

Qua đó, nó ảnh hưởng đến cốt truyện của game nên chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm khác với những người chơi khác hay những lần chơi lại. Lối chơi nhập vai đơn giản được thiết kế để tất cả có thể dễ dàng thao tác theo kiểu Point & Click. Bạn chỉ cần bấm chọn vào các vị trí trên màn hình và thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi theo các hướng dẫn và thông tin được gợi ý trên màn hình.

Đồ họa

Đồ họa mang hơi hướng cổ điển ứng với bối cảnh những năm 80 của thập kỉ trước. Nó mang lại cho người chơi trải ngiệm khá tốt theo đánh giá của đa số nhà nhận xét đánh giá game. Sở hữu đồ họa 3D game cũng dễ dàng thể hiện những hiệu ứng phép thuật ảo diệu hay các nhân vật cực kỳ quen thuộc. Bạn sẽ gặp lại những Dumbledore, Snape, Voldemort,… và hàng loạt nhân vật quen thuộc khác. Và chắc chắn rồi, không thể thiếu được bản nhạc nền đầy tuổi thơ và ma mị đó không đúng?

Tải xuống Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD IPA cho IOS

– Không giới hạn năng lượng.
– Miễn phí trả phí bằng đá quý.

DOWNLOAD (290 MB)
5/5 (2 votes)