Tải Shadow Fight 3 Hack IPA: Đóng băng kẻ địch

Cập nhật: Tháng Năm 31, 2022 - Bởi Ryuk
Tải Shadow Fight 3 Hack IPA: Đóng băng kẻ địch
TênShadow Fight 3
Phát hànhNekki Limited
Phiên bản1.28.1
Chuyên mụcNhập vai
Kích thước242 MB
Yêu cầuiOS 9.0 trở lên
Tính năng MODĐóng băng kẻ địch
Xem thêmApp Store

Nếu là fan của dòng game đối kháng chắc bạn không thể không nghe qua về tựa game này. Một dòng game đã tồn tại cực kì lâu dù chỉ mới trải qua 3 phiên bản. Shadow Fight 3 Hack IOS thực sự là một quả bom tấn đánh dấu sự thành công sau 2 phần trước thành công vang dội của game. Ở phần game mới này nhà phát hành Nekki Limited đã không làm người hâm mộ phải thất vọng. Nếu như nói Shadow Fight 3 mod ipa là Mortal Kombat cho mobile chắc cũng không ai phản đối vì sức hút cực kỳ đặc biệt của nó.

Shadow Fight 3 IPA (MOD Đóng băng kẻ địch)

Cốt truyện đầu tư

Giống như 2 người anh em đi trước của mình, Shadow Fight 3 cũng sở hữu cho mình một cốt truyện riêng và có chiều sâu. Bước vào game bạn sẽ đến với thế giới mới với sự hiện diện của Shadow Energy. Shadow Energy chính là sức mạnh của người anh hùng Shadow trong phần game thứ 2. Ở phần 3 này, người dân ở thế giới game đã nhanh chóng làm quen với thứ sức mạnh này và học cách sử dụng nó. Nhanh chóng nó được áp dụng vào trong cuộc sống và cả trong chiến tranh.

Nơi đây tồn tại một phe phái được thành lập với ý đồ chấm dứt Shadow Energy đã tìm cách tấn công người dân. Mặt khác, binh đoàn mặc đồ đen xuất hiện từ bóng tối và biết được bản chất của Shadow Energy, điều khiển cả người dân và phe phái trên. Trong tình cảnh đó, bạn với nhiệm vụ kết thúc chiến tranh và giải cứu thế giới sẽ dần dần khám phá ra những bí ẩn của cốt truyện game. Shadow Fight 3 cung cấp cho người chơi 3 lựa chọn phát triển lối đánh. Mỗi lối đánh đều có ưu và nhược điểm riêng. Chọn cho mình một lối đi thích hợp và đánh bại mọi đối thủ cản đường bạn trong game ngay nào.

Shadow Fight 3 IPA (MOD Đóng băng kẻ địch)

Lối chơi và đồ họa

Lối chơi của Shadow Fight 3 được nâng cấp và trau chuốt hơn 2 phần game trước. Ở phần này, tuy vẫn giữ được lối chơi cơ bản là đối kháng theo góc nhìn thứ nhất màn hình ngang nhưng được nhà phát hành thêm vào đồ họa 3D cực kỳ bắt mắt. Phải nói, đây chính là pha đáp trả rất chí mạng với những lời chê về 2 phần game trước khi không có đồ họa đẹp mắt. Người chơi chắc chắn sẽ vô cùng thích thú với những pha tung combo đầy mãn nhãn hay những chưởng lực đầy mạnh mẽ,…

Tất cả đều đẩy game xoay theo những pha hành động đầy bạo lực nhưng không kém phần cuốn hút. Trong game có 3 phe phái cho bạn lựa chọn tham gia triều đình, thần binh hội và sứ giả hội. Hãy lựa chọn một phe phái và dẫn dắt họ đi tới chiến thắng. Đó chính là nhiệm vụ của bạn.

Shadow Fight 3 IPA (MOD Đóng băng kẻ địch)

Vũ khí đa dạng

Shadow Fight 3 cung cấp cho người chơi kho vũ khí cực kỳ đa dạng về cả chất lượng lẫn số lượng. Đó vẫn là giáp, mũ, kiếm, nón, phi tiêu,… trong các phần trước nhưng không chỉ thế. Hàng loạt vũ khí mới được cập nhật từng ngày tùy ý cho bạn lựa chọn theo sở thích của mình. Đi theo một phong cách chiến đấu riêng hay kết hợp nhiều thuộc tính lại. Mọi sự lựa chọn đều là của bạn. Thu thập thật nhiều vũ khí trên chặng đường của bạn. Ngoài ra game còn cung cấp những chiêu thức và đòn đánh mới vô cùng hấp dẫn. Lựa chọn một thứ và thử xem cái nào phù hợp với mình để thoải mái đánh cho đối thủ mình ra bã.

Tải xuống Shadow Fight 3 MOD IPA cho IOS

– Kẻ thù không tấn công bạn.

DOWNLOAD (242 MB)
2.4/5 (7 votes)