Tải InShot – Video Editor Mod IPA: Mở khóa tính năng

Cập nhật: Tháng Hai 2, 2024 - Bởi Ryuk
Tải InShot – Video Editor Mod IPA: Mở khóa tính năng
TênInShot - Video Editor
Phát hànhInstaShot Inc.
Phiên bản1.46.1
Chuyên mụcẢnh & Video
Kích thước96 MB
Yêu cầuiOS 11.0 trở lên
Tính năng MODMở khóa
Xem thêmApp Store

Inshot – Video Editor là phần mềm chỉnh sửa video được phát triển bởi InstaShot Inc. Nhà phát hành chuyên sản xuất ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video có khá nhiều app xuất hiện trên bảng xếp hạng Apple Store. Trong số đó Inshot mod ipa có sự nổi bật nhất, luôn nhận được nhận xét cực kì tốt từ người dùng. Tiện lợi, đa dạng, dễ dàng sử dụng cùng cực nhiều mỹ từ khác là những điều họ nói về ứng dụng này.

InShot - Video Editor IPA (MOD Mở khóa tính năng)

Đơn giản và tiện lợi

Đơn giản, tiện dụng chính là chìa khóa tạo nên sự thành công của Inshot ipa. Không cần là một editor chuyên nghiệp việc của bạn chỉ cần bật ứng dụng lên và sử dụng thôi. Ứng dụng cho phép chỉnh sửa video sẵn có trong máy điện thoại của bạn hoặc bạn có thể tự quay quay một video mới để bắt đầu chỉnh sửa. App cung cấp hàng loạt bộ lọc cũng như effect cực kỳ đa dạng và mới lạ. Bên cạnh đó, app cũng hỗ trợ bạn việc chèn phụ đề một cách cực kì đơn giản.

Những tính năng cơ bản như điều chỉnh tốc độ video hay cắt ghép đều được nhà phát triển đơn giản hóa cho người dùng. Nếu muốn, Inshot có thể giúp người dùng ghép những bài nhạc yêu thích vào video. Âm nhạc, màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú. Tất cả những gì bạn cần chỉ là mở ứng dụng lên và chọn những gì mình thích. Việc còn lại cứ để Inshot lo.

InShot - Video Editor IPA (MOD Mở khóa tính năng)

Mở khóa tính năng

Tuy là ứng dụng miễn phí nhưng ứng dụng cũng chứa những hiệu ứng hay tính năng chỉnh sửa bắt buộc người dùng phải trả phí để sử dụng. Đây đa phần là các tính năng cực kì thú vị và bắt trend xu hướng của thế giới. Vì vậy không muốn phải mất bất cứ khoản phí nào, chiaseios sẽ cung cấp cho bạn bản Inshot – Video Editor full tính năng cho người dùng. Để sử dụng full tính năng, chuyển tới mục mua rồi chọn mua full vĩnh viễn 799k. Sau đó nhấn Mua và ngay lập tức ấn Huỷ, vậy là xong. Quá đơn đơn giản quá phải không nào, link ứng dụng ở ngay bên dưới. Làm theo chỉ dẫn và tạo ra những video cực kì chất chơi người dơi nhé.

Tải xuống Inshot – Video Editor MOD IPA cho IOS

– Mở khóa tính năng cao cấp.

DOWNLOAD (96 MB)
5/5 (1 vote)