Tải Soul Knight Hack IPA: Vàng, đá quý, năng lượng

Cập nhật: Tháng Tư 20, 2024 - Bởi chiaseios
Tải Soul Knight Hack IPA: Vàng, đá quý, năng lượng
TênSoul Knight
Phát hànhZeyang Li
Phiên bản5.4.1
Chuyên mụcHành động
Kích thước207 MB
Yêu cầuiOS 9.0 trở lên
Tính năng MODVàng, đá quý, năng lượng
Xem thêmApp Store

Soul Knight Hack IOS, một tựa game tuyệt vời đáng để bổ sung vào bộ sưu tập của bạn. Yêu thích game bắn súng nhưng lại thích sự phiêu lưu của thể loại RPG, vậy thì đây đúng là thứ dành cho bạn. Được phát triển bởi ChillyRoom, ngay từ khi phát hành đã đạt số lượt ủng hộ vô cùng lớn từ cộng đồng người chơi. Tham gia khám phá hầm ngục, chiến đấu quái vật cực kì nguy hiểm, độ khó kinh hoàng, tất cả đều có trong Soul Knight mod ipa.

Soul Knight IPA (MOD Vàng, Đá quý, Năng lượng)

Đồ họa đơn giản, cuốn hút

Với tâm điểm là một trò chơi RPG, vì vậy mà Soul Knight đi theo phong cách đồ họa pixel đơn giản. Không hề lộng lẫy, tráng lệ, không cần chạy theo xu hướng đồ họa khủng hiện nay. Chỉ với hình ảnh 2D được tạo thành từ các pixel nhỏ, vậy mà vẫn được người chơi yêu thích. Cũng nhờ lí do đó mà hệ thống cửa ải, nhân vật, trang bị được đầu tư đa dạng và phong phú hơn. Đó mới là cái hay và cái tài của các nhà phát triển. Khám phá các lâu đài tối tăm, hầm ngục sâu thẳm đầy rẫy kẻ thù trên khắp thế giới. Ngoài ra, âm nhạc cũng được ghi âm khá kĩ lưỡng, đem tới cảm hứng tuyệt vời hơn đến người chơi trong mỗi trận chiến.

Mỗi khi bắt đầu, bạn sẽ được đưa vào một căn phòng đầy bí ẩn, nơi tập hợp tất cả các anh hùng. Mỗi người trong số họ đều có một sức mạnh hay một khả năng đặc biệt nào đó. Nhưng để sử dụng thì người chơi cần mở khóa trước bằng tiền vàng, kim cương,… hoặc điều kiện đặc biệt. Hệ thống điều khiển của Soul Knight cũng đơn giản như phong cách của trò chơi. Với hai phần điều khiển chính trực quan trên màn hình cảm ứng. Phía bên trái là joystick di chuyển nhân vật, còn bên phải là các đòn đánh, skill và đạo cụ. Hãy nhớ coi chừng để ý thanh máu và giáp trên góc trái màn hình, đừng quá tập trung là lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm.

Soul Knight IPA (MOD Vàng, Đá quý, Năng lượng)

Hệ thống trang bị

Ngoài nhân vật, Soul Knight còn cung cấp cho người chơi hệ thống trang bị vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn sẽ không còn cô đơn đâu khi có các thú cưng đi theo, chúng sẽ hỗ trợ hết mình khi chiến đấu. Ngoài ra, số lượng vũ khí lên tới gần 200 loại khác nhau cũng là một điểm cộng cho trò chơi. Nó thường rơi ra trong các cửa ải, ví dụ như: cung, nỏ, kiếm,… và thậm chí cả súng trường, súng laze,… Thậm chí bạn còn có thể thưởng thức trận chiến vui vẻ nhất, tranh đấu cùng bạn bè.

Nhà phát triển luôn cân bằng để tựa game không trở lên nhàm chán. Vì vậy mà các vũ khí đều có điểm mạnh và yếu khác nhau. Nếu kiếm có sát thương lớn thì lại có tầm đánh gần, dễ đưa người chơi vào hoàn cảnh nguy hiểm. Ngược lại, tầm đánh xa hơn thì sát thương sẽ yếu hơn, bạn sẽ an toàn hơn trong trận chiến. Nhiều nhân vật, nhiều vũ khí làm cho người chơi có nhiều lựa chọn phong cách, nhiều niềm vui hơn bao giờ hết.

Tải xuống Soul Knight MOD IPA cho IOS

– Vô hạn tiền vàng, đá quý, năng lượng.
– Bất tử, dùng kĩ năng liên tục.
– Chế tạo vật phẩm, mua hàng miễn phí.

DOWNLOAD (207 MB)
3.4/5 (126 votes)

Bình luận

trùm tìm hack
Mình muốn tải ios cơ
Reply -
chiaseios
chiaseios
AD đã thêm bản iOS ở dưới nhé
Reply -
Quyến hoàng
game này admin chỉ cần mod free shoping ngoài sảnh thôi ad mod vàng với năng lượng chơi mất vui
Reply -
Huiisi
Tải về xong dùng như nào vậy
Reply -
Be na
Ggggg
Reply -
Hhh
Sao ko mua dc nv nhỉ
Reply -
Dương
Sao ko hack dc tiền nhỉ mik bấm vào shop tiền thật r ấn huỷ ko dc
Reply -
Noctis
Noctis
Bạn đi ải vài lần rồi mua là được, không cần vào shop tiền thật.
Reply -
Mob
Cập nhật đi ạ
Reply -
chiaseios
chiaseios
Mình đã cập nhật lại nhé, bạn thử lại xem
Reply -
Ngân
Cập nhập đi phác
Reply -
Đạt
Vào là bị dis game ad ơi :((
Reply -
Quyền
Sao tui tải file về r xong click vô thì nó thông báo " không ứng dụng nào có thể tác vụ " là sao nhỉ ?
Reply -
Noctis
Noctis
Bạn cài altstore chưa???
Reply -

Để lại bình luận