Tải 60 Seconds IPA: Việt hóa, 60 giây quyết định sự sống

Cập nhật: Tháng Tám 19, 2022 - Bởi Ryuk
Tải 60 Seconds IPA: Việt hóa, 60 giây quyết định sự sống
Tên60 Seconds
Phát hànhRobot Gentleman
Phiên bản1.27.2
Chuyên mụcPhiêu lưu
Kích thước344.3 MB
Yêu cầuiOS 7.0 trở lên
Tính năng MODViệt hóa
Xem thêmApp Store

Bạn có bao giờ tự hỏi nếu chỉ còn 60 giây để quyết định sự sống của mình thì bạn sẽ làm gì chưa? Nếu câu trả lời là có và bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời của mình thì có một trò chơi sẽ giải quyết câu hỏi đó cho bạn. Chào mừng bạn đến với thế giới của game 60 Seconds. Nhập vai vào trò chơi, mọi quyết định của bạn đều ảnh hưởng đến quá trình chinh phục game. Hãy sáng suốt đưa ra quyết định của mình để sinh tồn và sống sót lâu nhất có thể trong 60 Seconds ipa việt hóa.

60 Seconds IPA (Việt hóa, 60 giây quyết định sự sống)

Nhiệm vụ chính

Tham gia 60 Seconds việt hóa, bạn sẽ vào vai Ted, một ông bố cùng người vợ và hai đứa con phải đối mặt với thảm họa hạt nhân. Chỉ có 60 giây để điều khiển Ted chạy quanh căn nhà, thu thập những vật dụng mà bạn cho là cần thiết để sinh tồn như thực phẩm, súng đạn, radio, mặt nạ phòng độc,… và đừng quên người thân của mình trước khi chui xuống căn hầm trú ẩn.

Sao, đơn giản thế thôi á? Đừng vội mừng vì nên nhớ chỉ có 60 giây để bạn thu thập thôi. Game còn thay đổi căn phòng căn nhà lấy đồ của bạn sau mỗi lần chơi mới nữa. Với áp lực về thời gian và cả không gian liệu bạn có quyết định được cái gì là cần thiết nên đem theo không. Nếu có thì hãy chờ xem thử thách nào đang chờ bạn ở phía trước nhé.

60 Seconds IPA (Việt hóa, 60 giây quyết định sự sống)

Quyết định cuộc sống sinh tồn

Đừng mừng vội vì bạn đã tìm được chỗ trú ẩn và cùng người thân “ăn miếng bánh, uống miếng nước” chờ người tới cứu. Thử thách của game 60 Seconds bây giờ mới thực sự bắt đầu. Bây giờ bạn sẽ phải sử dụng những món đồ mình lấy được và sử dụng chúng một cách hợp lý. Phân chia thức ăn, nước uống và công việc hợp lý. Đó chính là chìa khóa để chiến thắng trò chơi. Nghe qua có vẻ là lối chơi có phần đơn giản đúng không.

Tuy nhiên nó cũng làm cho bạn phải dành hàng giờ đồng hồ để phá đảo trò chơi đấy. Việc xuất hiện các tình huống bất ngờ trong trò chơi đòi hỏi bạn phải linh hoạt ứng biến và đôi khi là mạo hiểm. Tận dụng tốt nhất nguồn cung cấp, đối mặt với những lựa chọn khó khăn. Mạo hiểm một tý nhưng trong tầm kiểm soát, bạn sẽ quyết định câu chuyện của mình. Cốt truyện của game, không có đâu vì chính bạn sẽ vẽ ra nó sau mỗi lần chơi game.

Kết luận

Phong cách đồ họa của game đơn giản và vui nhộn, khiến người chơi có thể liên tưởng đến những bộ phim hoạt hình 2D. Kịch bản của game được đầu tư khá tốt, tất cả những thứ có thể tưởng tượng được trong một bối cảnh hậu thảm họa đều xảy ra trong game: gián đột biến trong hầm, người đột biến vì bị nhện đột biến tấn công,… Hoặc thậm chí là các cuộc tấn công bất ngờ từ bên ngoài, chết vì thiếu nước uống, lương thực. Nếu bạn là người đam mê thể loại game sinh tồn, tự tin với khả năng lãnh đạo, còn chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm. Tận dụng khả năng của bạn và sinh tồn lâu nhất có thể nhé.

Tải xuống 60 Seconds IPA Việt hóa cho IOS

– Việt hóa ngôn ngữ tiếng việt.

DOWNLOAD (344.3 MB)
3.4/5 (7 votes)

Bình luận

Lương
Ai hướng dẫn cách tải được không
Reply -
hú oà
hú oà
xem trên youtube ý
Reply -
Vinh
Xịn
Reply -
Hoàng đen vâu
Thank bro
Reply -

Để lại bình luận