Tải Family Island Hack IPA: Kim cương, Năng lượng

Cập nhật: Tháng Bảy 6, 2021 - Bởi Ryuk
Tải Family Island Hack IPA: Kim cương, Năng lượng
TênFamily Island — Farming game
Phát hànhMelsoft
Phiên bản2021140.0.11857
Chuyên mụcPhiêu lưu
Kích thước239 MB
Yêu cầuiOS 9.3 trở lên
Tính năng MODKim cương, Năng lượng
Xem thêmApp Store

Family Island Hack IOS, trải nghiệm ngay sản phẩm tuyệt vời của nhà phát hành Melsoft. Cuộc sống vất vả làm ta đôi khi muốn xách ba lô lên và đi du lịch đâu đó. Nếu như bạn đã quá nhàm chán với cuộc sống đồng quê trong Stardew Varley, HayDay,… thì sao không thử xuống biển nhỉ. Gạt bỏ đi những mệt nhọc phiền toái của cuộc sống, tìm kiếm những điều mới lạ. Thư giãn với thế giới của Family Island mod ipa để được hòa mình vào sự đơn giản của thế giới nguyên thủy và trải nghiệm khám phá nhiều điều ly kỳ ở hòn đảo xa xôi.

Family Island IPA (MOD Kim cương, Năng lượng)

Cốt truyện

Trò chơi này sở hữu cốt truyện khá mở với thế giới xoay quanh câu chuyện gia đình của Bruce. Anh cùng vợ của mình là Eva và 2 đứa con của họ đang muốn xây dựng một cuộc sống mới ngoài đảo hoang. Tuy nhiên việc xây dựng rất khó khăn và tốn nhiều công sức. Vì vậy, họ muốn nhờ bạn giúp sức để xây dựng ngôi nhà và một cuộc sống mới. Nhiệm vụ của bạn là chung tay với những người trên đảo xây dựng và phát triển đảo ngày một phát triển và đáng sống hơn. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ gặp vô số những tinh huống vô cùng oái oăm cũng như vui nhộn. Family Island chắc chắn là liều thuốc giải tỏa căng thẳng sau những ngày học tập và lao động vất vả.

Family Island IPA (MOD Kim cương, Năng lượng)

Lối chơi

Việc xây dựng cuộc sống mới trên đảo hoang chắc làm nhiều người liên tưởng đến The Forest, Stranded Deep, ARK. Tuy nhiên Family Island không hướng đến những yếu tố chiến đấu mà chủ yếu tập trung vào yếu tố sinh hoạt cuộc sống thường ngày. Công việc hằng ngày của bạn khá êm đềm như câu cá, săn bắn và hái lượm thức ăn. Game còn cho phép người chơi sử dụng một số tài nguyên như khoáng chất, gỗ, đá,… để xây dựng và chế tạo. Khi bắt đầu cuộc sống trên đảo, đừng lo lắng vì bạn sẽ được hướng dẫn tương đối chi tiết. Điều này chắc chắn sẽ giúp mỗi người biết được sự kiểm soát cơ bản đối với tất cả các hoạt động trên hòn đảo. Công việc sẽ liên tục diễn ra như trồng cây, chặt củi, đào mỏ,… đòi hỏi kĩ năng phối hợp thật nhuần nhuyễn.

Family Island IPA (MOD Kim cương, Năng lượng)

Đồ họa, âm thanh

Đồ họa là một điểm cộng lớn khi so sánh Family Island với các trò chơi khác cùng thể loại. Thiết kế 3D làm cho các chi tiết được hiển thị rõ ràng và chi tiết. Ngoài ra, việc sử dụng phong cách đồ họa hoạt hình cùng phong cách nhẹ nhàng vui tươi càng làm cho nó trở lên cuốn hút. Âm thanh cũng tạo cảm giác sôi động, tươi mới mang đến cảm giác phấn chấn khi xây dựng và phát triển hòn đảo.

Tải xuống Family Island MOD IPA cho IOS

– Vô hạn tiền vàng, kim cương.
– Không giới hạn năng lượng.

DOWNLOAD (239 MB)
4.4/5 (16 votes)

Bình luận

pixz
Update 2021144.0.12000 đi ad ơi
Reply -

Để lại bình luận