Tải This War of Mine IPA: Câu chuyện cảm động

Cập nhật: Tháng Hai 16, 2022 - Bởi Noctis
Tải This War of Mine IPA: Câu chuyện cảm động
TênThis War of Mine
Phát hành11 bit studios s.a.
Phiên bản1.6.8
Chuyên mụcPhiêu lưu
Kích thước616 MB
Yêu cầuiOS 8.0 trở lên
Tính năng MODKhông
Xem thêmApp Store

This War of Mine, một tựa game chiến thuật lấy đề tài chiến tranh và sinh tồn. Trò chơi này được phát triển và phát hành bởi 11 bit studios của Ba Lan. Ngay từ khi ra mắt lần đầu trên pc vào năm 2014, nó đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và lời khen ngợi từ các nhà phê bình. Vì vậy, không có lí do gì mà bạn lại bỏ lỡ This War of Mine ipa trên nền tảng di động. Thưởng thức một góc nhìn khác của cuộc sống, thậm chí có phần nghiệt ngã và đau thương.

This War of Mine IPA (Câu chuyện cảm động)

Một câu chuyện đầy cảm động

Đây là một trò chơi chiến thuật mang nét chính là chủ đề sinh tồn. Trong một nơi trú ẩn ở một thành phố bị chiến tranh tàn phá tại Pogoren, Graznavia. Nơi người chơi phải điều khiển một nhóm người sống sót chiến đấu và sống sót. Những công việc chính, điều khiển nhân vật đi thu thập và chế tạo các công cụ, vật dụng. Mục tiêu cuối cùng vẫn luôn là để sống sót. Hầu hết các nhân vật trong game không có kiến thức về quân sự và kinh nghiệm sinh tồn. Bạn phải làm thay họ điều này, sát sát và đưa ra quyết định. Người chơi cần duy trì sức khỏe, thức ăn và tâm trạng của nhân vật. Cho đến khi có tuyên bố ngừng bắn từ chính phủ, mỗi ngày tại This War of Mine đều vất vả, khó khăn.

Vào ban ngày, những tay súng bắn tỉa sẽ ngăn chặn những người sống sót. Lúc đó bạn nên ở trong nhà, có thời gian để chế tạo công cụ, trao đổi,… Hay nâng cấp nơi trú ẩn, nấu thức ăn và chữa lành vết thương cho người sống sót. Ban đêm là thời điểm duy nhất bạn có thể ra ngoài. Thu thập những vật liệu còn sót lại trong các khu vực trong thành phố. Trong quá trình chơi, bạn có thể bắt gặp các NPC khác. Họ sẽ giúp đỡ bạn bằng cách tặng thức ăn và dược phẩm. Hoặc thậm chí cướp và giết. Hãy chế tạo radio trong nơi trú ẩn, nó có thể cung cấp thông tin hữu ích. Điều này giúp bạn lên kế hoạch nâng cấp nơi trú ẩn và đi thu thập tốt hơn.

This War of Mine IPA (Câu chuyện cảm động)

Đưa ra những quyết định khó khăn

Trong cuộc chiến tranh này, bạn sẽ không chơi như một người anh hùng hay một người lính ưu tú. Tất cả chỉ là một nhóm dân thường cố gắng để tồn tại trong một thành phố bị bao vây. Đấu tranh với tình trạng thiếu lương thực, thuốc men và mối nguy hiểm thường từ tay súng bắn tỉa và lũ thú dữ. Trò chơi cung cấp một kinh nghiệm của chiến tranh nhìn từ một góc độ hoàn toàn mới. Cuộc chiến nào cũng đau thương, nhưng trong đó vẫn tồn tại một tâm hồn cao đẹp. Không ngừng đấu tranh trong lương tâm, đó chính là tiêu đề của trò chơi This War of Mine.

Đưa ra quyết định cửa sự sống và cái chết do lương tâm của bạn. Một người cha cố gắng bảo vệ lời hứa của đứa con gái bé bỏng. Cố gắng bảo vệ tất cả mọi người từ nơi trú ẩn của bạn. Hoặc thậm chí phải lựa chọn hy sinh một số trong số họ để có thể tồn tại lâu dài. Trong chiến tranh, không có quyết định tốt hay xấu, chỉ có sự tồn tại. Điều nào là tốt đẹp hơn, bạn chẳng thể hay biết.

Tải xuống This War of Mine IPA cho IOS

– Phiên bản gốc.

DOWNLOAD (616 MB)
3.4/5 (5 votes)