Tải BitLife Hack IPA: Tiền xu, Phiên bản Premium

Cập nhật: Tháng Hai 3, 2024 - Bởi Ryuk
Tải BitLife Hack IPA: Tiền xu, Phiên bản Premium
TênBitLife - Life Simulator
Phát hànhCandywriter LLC
Phiên bản3.9
Chuyên mụcMô phỏng
Kích thước260MB
Yêu cầuiOS 11 trở lên
Tính năng MODPremium, Vô hạn tiền
Xem thêmApp Store

Trong mỗi chúng ta chắc ai cũng đã từng nghĩ rằng giá như chúng ta thế này thì sẽ khác. Tuy nhiên thời gian đã qua thì chắc chắn không thể lấy lại được. Thế nhưng sao chúng ta không thử làm điều đó trong một thế giới khác như là game nhỉ? Với BitLife Hack IOS của nhà phát hành Candywriter, LLC chúng ta hoàn toàn có thể làm lại cuộc đời của mình. Với hơn 10 triệu lượt tải xuống đã đủ để nói lên sự thành công của nhà phát hành. Một trò chơi có thể cho bạn cơ hội để quyết định một cuộc đời đi theo hướng mới. Chần chờ gì mà không thử ngay nhỉ?

BitLife - Life Simulator IPA (MOD Tiền, Phiên bản cao cấp)

Giới thiệu cách chơi

BitLife – Life Simulator sẽ đưa ra những lựa chọn cho người chơi lựa chọn. Những lựa chọn này ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới lộ trình của người chơi. Bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy thích vào sở thích của chính mình. Lần lượt bạn sẽ đến các mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời mình. Với nhiều lựa chọn xấu như đánh nhau, phá hoại thì cũng có những lựa chọn tốt như nghe lời cha mẹ. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn thì game sẽ phản hồi lại có thể tích cực cũng như tiêu cực. Phụ thuộc nhiều vào yếu tố may mắn của người chơi nên chưa chắc lựa chọn tốt đã là lựa chọn đúng nhất.

Game có những thông số cơ bản như ngoại hình, hạnh phúc, thông minh, sức khỏe. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn mà những chỉ số có sự phân bổ khác nhau. Tất nhiên các chỉ số này cũng phản ánh những sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn có chỉ số sức khỏe cao, kết quả sẽ hướng cho bạn đến những việc như thầy giáo thế dục, bộ đội. Nếu bạn có ưu thế về chỉ số ngoại hình, bạn hoàn toàn có thể gặp những lựa chọn như làm người mẫu, idol. Tuy nhiên chú ý việc cũng có những lựa chọn sai lầm dẫn đến hậu quả không mong muốn nhất nhé!

BitLife - Life Simulator IPA (MOD Tiền, Phiên bản cao cấp)

Dòng sự kiện thay đổi cuộc đời

Trong BitLife bạn sẽ được trở lại những sự kiện trọng đại trong cuộc đời bạn. Ví dụ như sau khi bạn 18 tuổi bạn sẽ nhận được một vài lựa chọn. Đó có thể là tiếp tục con đường học trên đại học hoặc đi quân sự. Tùy tình huống và những chỉ số đã nói ở trên mà sẽ có những kết quả khác nhau. Không phải lúc nào tiếp tục học cũng là tốt mà có thể dừng việc học lại và bước đi trên con đường gập gềnh hơn. Một vài ví dụ khác như liên quan đến tình yêu chẳng hạn. Khi đủ trưởng thành bạn sẽ có thể kiếm một người bạn gái. Nếu hợp bạn có thẻ lựa chọn tiến tới lập gia đình và bắt đầu một cuộc sống mới. Game không đánh giá bạn với lựa chọn nào xấu hoặc tốt. Chỉ cần bạn cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình là ổn rồi đúng không nào?

BitLife - Life Simulator IPA (MOD Tiền, Phiên bản cao cấp)

Đồ họa đơn giản

Trò chơi sử dụng kiểu đồ họa hơi tựa một quyển sách để người chơi viết vào những sự kiện cuộc đời. Cơ bản giống với một quyển nhật ký nhỉ? Không sử dụng đồ họa quá bóng bẩy và giao diện có thể nói là hơi “phèn”. Các sự kiện được hiển thị trực quan trên màn hình cho phép người chơi xem lại mọi thứ đã xảy ra trong cuộc sống của họ. Không cần đồ họa 3D với những hiệu ứng bắt mắt, chắc chắn BitLife sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm nhẹ nhàng, giống như cách bạn đang thưởng thức một câu chuyện. Tác giả của câu chuyện đó lại là chính mỗi người trong chúng ta. Tải game để viết nên cuốn sách của chính mình nhé!

Tải xuống BitLife – Life Simulator MOD IPA cho IOS

– Vô hạn tiền.
– Mở khóa phiên bản cao cấp.

DOWNLOAD (260MB)
5/5 (1 vote)