Tải Minecraft IPA: Chế tạo, khám phá và sinh tồn

Cập nhật: Tháng Ba 2, 2024 - Bởi Ryuk
Tải Minecraft IPA: Chế tạo, khám phá và sinh tồn
TênMinecraft
Phát hànhMojang
Phiên bảnv1.20.60
Chuyên mụcMô phỏng
Kích thước289.4 MB
Yêu cầuiOS 8.0 trở lên
Tính năng MODKhông
Xem thêmApp Store

Minecraft là game phiêu lưu đầy thú vị được phát triển bởi Markus Persson. Đến với thế giới mở rộng lớn, các game thủ sẽ thỏa sức sáng tạo với các công trình xây dựng riêng của mình. Tựa game những khối vuông kỳ diệu dường như không có một giới hạn hay quy luật nào được đưa ra. Sử dụng những khối ô lập phương để lắp ghép chúng lại với những kiến trúc ấn tượng, độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân. Dù không trùng lặp ý tưởng với bất cứ tựa game đình đám nào. Nhưng Minecraft ipa cho ios vẫn có 1 sức hút kỳ lạ. Nó đã tạo nên 1 trào lưu mang tên những khối vuông. Khởi đầu cho trào lưu game mang hơn hướng game sinh tồn đầy phóng khoáng.

Minecraft IPA (Chế tạo, khám phá và sinh tồn)

Phong cách xây dưng, sinh tồn độc đáo

Đây là một trò chơi mang tính sáng tạo tương đối lớn. Nó bao gồm cả tính hành động và phiêu lưu. Trò chơi này có đồ họa dạng khối, chúng ta có thể huỷ các khối, thu hồi chúng và đặt chúng ở chỗ khác. Các hoạt động trong trò chơi bao gồm cả khai thác tài nguyên, trồng trọt, chăn nuôi. Hay chế tạo vật phẩm, đánh nhau, thậm chí là yểm bùa và pha chế độc dược. Trò chơi về cơ bản xoay quanh việc khai thác và chế tạo. Sắp đặt các khối vuông và thực hiện những cuộc phiêu lưu trong các thế giới được tạo ra vô tận của những ngọn núi băng giá, đầm lầy, đồng cỏ rộng lớn,… và nhiều địa hình khác. Chúng đều là nơi chứa đầy bí mật, kỳ quan và cả nguy hiểm.

Minecraft cung cấp một số chế độ chơi, bao gồm: Creative Mode, nơi bạn được cung cấp nguồn tài nguyên vô tận để xây dựng bất cứ thứ gì có thể tưởng tượng ra. Survival Mode, nơi bạn phải khám phá thế giới và khai thác tài nguyên để sinh tồn, xây nhà và bảo vệ bản thân. Gần như mọi block trong thế giới Minecraft ipa đều có thể được khai thác và thu thập. Những nguyên liệu khác nhau có thể kết hợp lại để chế tạo những thứ mới tại bàn chế tác, sử dụng nhiều công thức chế tạo khác nhau. Người chơi có thể dùng bàn chế tác để tạo ra tất cả vật phẩm, công cụ có ích. Miễn là bạn có thể tìm thấy những thành phần phù hợp. Tại đây, bạn cũng có thể tải minecraft apk cho thiết bị Android của mình.

Minecraft IPA (Chế tạo, khám phá và sinh tồn)

Tạo nên phong cách của chính bạn

Không có cách chơi cụ thể bởi nó là một tựa game không hạn chế (open-ended game). Nơi người chơi có quyền quyết định mọi thứ mình muốn làm. Người chơi Minecraft có thể hoàn toàn làm bất cứ điều gì với thế giới ảo, thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình. Bạn có thể xây dựng những ngọn tháp bằng đá, đổ nước vào dung nham, đào hầm bí mật dưới lòng đất… Bên cạnh đó, với những người yêu thích xây dựng, bạn có thể làm nên những công trình đồ sộ, lâu đài khổng lồ… Hoặc với người yêu thích sáng tạo bạn có thể tạo ra một thế giới của riêng mình trong trò chơi.

Khám phá thế giới Minecraft, bạn sẽ hoàn toàn thỏa sức sáng tạo nên phong cách chơi của mình. Xây dựng mọi thứ, từ những ngôi nhà đơn giản cho tới những lâu đài tráng lệ hay toàn bộ một thành phố. Chơi trong chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn để tha hồ sáng tạo theo ý muốn. Hoặc bạn muốn khai thác sâu vào thế giới trong chế độ sinh tồn. Đây sẽ là niềm vui khi tìm thấy những vùng đất kì lạ, những mỏ khoáng sản hiếm có. Cùng chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại đám đông nguy hiểm. Tạo, khám phá và tồn tại với bạn bè mang lại nhiều niềm vui hơn.

Đơn giản nhưng ấn tượng

Tuy là nền đồ hoạ đơn giản với những khối vuông hay hình chữ nhất độc lập. Nhưng game vẫn tạo nên ấn tượng riêng với lối chơi lạ mắt không giống bất cứ một game nào mà bạn đã từng chơi. Điều đó cũng chính là lý do tạo nên thành công vang dội của game như hiện nay. Mặc dù còn một số hạn chế và có thể khá kén người chơi, đặc biệt là những ai thiếu sự kiên nhẫn. Nhưng những gì Minecraft đem lại rất có giá trị. Trong đó sự tự do và sáng tạo là điểm được người chơi đánh giá rất cao. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử tải về và chơi thử một lần xem thế nào.

Tải xuống Minecraft IPA cho IOS

– Phiên bản gốc.

DOWNLOAD (289.4 MB)
3.6/5 (69 votes)

Bình luận

.
sao để tải
Reply -
chiaseios
chiaseios
bạn chọn link 1 là IPA file, link 2 là cài trực tiếp IOS nhé
Reply -
Thành Lâm
Hay
Reply -
vĩnh
hay quá
Reply -
Nguyen Kyanh
Hayyyy
Reply -
Bảo
Hay
Reply -
Nhi
Hay
Reply -
Đạt
Hay
Reply -
huyvo
Hayy
Reply -
Khoa
Hay
Reply -
.
làm sao để tải vậy anh
Reply -

Để lại bình luận