Tải Terraria IPA Mod Mua Sắm Miễn Phí

Cập nhật: Tháng Hai 4, 2024 - Bởi Ryuk
Tải Terraria IPA Mod Mua Sắm Miễn Phí
TênTerraria
Phát hành505 Games (US) Inc.
Phiên bản4.4.14
Chuyên mụcMô phỏng
Kích thước152 MB
Yêu cầuiOS 10 trở lên
Tính năng MODKhông
Xem thêmApp Store

Terraria, một cái tên vô cùng nổi tiếng trong thể loại chế tạo và xây dựn. Dù được ví như người em 2D của Minecraft nhưng rõ ràng mỗi trò chơi đều có những thứ tạo nên bản sắc riêng của chính mình. Xuất hiện lần đầu trên hệ máy PC với sự thành công cực kì lớn, nhà phát hành 505 Games Inc đã tiếp tục đưa đứa con cưng của mình lên nền tảng di động và Apple Store. Ngay khi mới xuất hiện game đã thu hút được cộng đồng fan đông đảo và vô số lượt đánh giá tích cực. Một thể giới ô vuông với sự sáng tạo vô hạn theo bất cứ kì thứ gì mà người chơi nghĩ đến. Trong bài viết này, cùng xem những gì đã và đang tạo nên Terraria ipa cho ios này nhé!

Terraria IPA (Đào bới, chiến đấu, khám phá)

Gameplay

Các hoạt động chính của trò chơi diễn ra thường ngày xoay quanh việc: đào bới, khám phá và chiến đấu. Ban đầu bạn sẽ bước vào trò chơi với việc chặt cây để xây dựng hầm trú ẩn. Sau khi đã có một khu vực an toàn, bạn có thể nghĩ đến việc tìm kiếm các tài nguyên mới để tạo nên các công cụ chiến đấu hay hỗ trợ khác nhau. Nếu muốn một cuộc sống bình yên, các công việc như câu cá, xây nhà, cưỡi thú,… chính là lựa chọn của bạn. Còn nếu người chơi ưa thích sự mạo hiểm, hãy cùng khám phá thế giới mở và chiến đấu với lũ quái vật nào. Rất nhiều loại vũ khí, áo giáp cùng với các công dụng khác nhau. Có thể kể đến như vũ khí cận chiến, trượng phép, vũ khí tầm xa,… lên đến 400 loại tha hồ cho bạn lựa chọn.

Thế giới 2D sáng tạo

Dù chỉ sử dụng đồ họa 2D đơn giản, Terraria vẫn có sự cuốn hút và gây nghiện đến lạ thường. Người chơi có thể chọn trở thành bất cứ ai trong thế giới, ví dụ như: hiệp sĩ, pháp sư, nhà triệu hồi,… Sự sáng tạo trong game là không có giới hạn để tạo ra một nhân vật theo phong cách riêng. Trò chơi đề cao sự khám phá và đồng thời kích thích khả năng sáng tạo của người chơi. Cũng là phong cách sinh tồn, nhưng thế giới lại u ám và chứa đựng nhiều bí ẩn hứa hẹn sẽ khiến bất cứ ai đều cảm thấy bất ngờ. Thỏa sức đào bới, chế tạo vũ khí, quần áo, phương tiện đi lại, tường thành, căn cứ hay thậm chí là một ngôi làng. Tất nhiên, bạn không thể hoàn thành nó trong một sớm một chiều. Điều này cần sự kiên nhẫn cùng với chí tưởng tượng tuyệt vời của bạn.

Terraria IPA (Đào bới, chiến đấu, khám phá)

Chế độ chơi

Khá giống với người anh em Minecraft, Terraria cũng sở hữu 3 chế độ chơi khác nhau. Ở mức độ cơ bản nhất là Softcore và 2 mức độ được nhà phát hành mới thêm vào là Pre-hardmode và Hardmode. Khi chơi ở chế độ Softcore, mức độ trừng phạt cho những sai lầm của người chơi là khá ít. Bạn sẽ mất một lượng đồ và vàng trong túi của mình. Điều này là khá nhân nhượng khi so sánh với các chế độ chơi trên PC. Ở chế độ Pre-hardmode, người chơi mới sẽ được tập dần làm quen với cơ chế sinh tồn của trò chơi. Người chơi sẽ được từng bước học hỏi về cách chế tạo vật phẩm để sống sót mà không cần quá lo lắng. Chế độ cuối cùng là Hardmode là chế độ cho người chơi lão luyện. Bạn sẽ phải sử dụng toàn bộ kiến thức và kĩ năng của mình để sinh tồn trong chế độ này, chỉ một sai lầm nhỏ sẽ khiến thế giới đi đến hồi kết. Vậy bạn có tự tin rằng mình có thể giải quyết được tất cả các chế độ chơi không? Tải ngay game và thử ngay nhé!

Tải xuống Terraria IPA Mod Mua Sắm Miễn Phí cho IOS

– Phiên bản gốc.

DOWNLOAD (152 MB)
5/5 (1 vote)